Vị trí Sunshine Marina Condotel có gì đặc biệt?

Vào những ngày cuối năm 2017 thị trường bất động sản Nha Trang bắt đầu rầm rộ về một dự án nghỉ dưỡng mới lạ với tên gọi Sunshine Marina Condotel. Không chỉ được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng đang là xu hướng hiện nay trên thế giới mà dự án còn ghi dấu ấn bằng việc chiếm hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại phố biển Nha Trang – số 32 Trần Phú. Vậy vị trí Sunshine Marina Condotel Nha Trang có gì đắc địa?

Vị trí “vàng” mặt tiền biển Trần Phú hiếm có còn sót lại

Trong khi quỹ đất dành cho các dự án nghỉ dưỡng tại phố biển Nha Trang đang dần bị thu hẹp thì Sunshine Marina Condotel Nha Trang lại “ung dung” chiếm hữu một vị trí “vàng” với kết nối thuận tiện và quan trọng lại là “mặt tiền biển”. Có thể nói đây là vị trí hiếm có còn sót lại trên cung đường Trần Phú – Cung đường đẹp nhất tại phố biển, nơi tập trung lượng lớn du khách đến lưu trú khi du lịch tại Nha Trang.

Với vị trí “mặt tiền biển”, nhìn thẳng vịnh biển Nha Trang và chỉ vài bước chân có thể chạm mặt nước biển chính là tiền đề để mang đến những căn hộ Sunshine Marina Condotel với tầm view tuyệt đẹp, nâng tầm nghỉ dưỡng đồng thời nâng giá trị dự án, mang đến giá trị lợi nhuận cao cho chủ sở hữu.

Không những thế vị trí đắc địa trong bối cảnh quỹ đất không còn nhiều còn đảm bảo khả năng tăng giá trị cho dự án trong tương lai.

Sunshine Marina Condotel

Sunshine Marina Condotel

Kết nối thuận tiện cho du lịch nghỉ dưỡng

Không chỉ được thừa hưởng tầm view biển ngoạn mục mà vị trí Sunshine Marina Condotel Nha Trang còn mang đến sự thuận tiện trong kết nối giao thông. Nằm gần với những tuyến đường trọng yếu và sở hữu khoảng cách vàng trong kết nối du lịch nghỉ dưỡng, Sunshine Marina Condotel tạo sự tiện lợi nhất cho các du khách khi đi du lịch và khám phá Nha Trang.

– Chỉ với 5km là tới Cáp treo 3320m

– 15 phút là tới trung tâm thành phố

– 5km là tới cảng du lịch

– 40km là tới sân bay Cam Ranh

– 400m là tới lầu Bảo Đại

Có thể nói Sunshine Marina Condotel Nha Trang sở hữu khoảng cách kết nối ấn tượng và gần với nhiều khu vực vui chơi giải trí và các công trình kiến trúc văn hóa của Thành Phố. Đây cũng chính là lợi thế để thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng và lưu trú tại dự án.

Sunshine Marina Condotel phong thủy đắc địa

Không chỉ có vị trí thuận tiện trong giao thông mà dự án Sunshine Marina Condotel còn được đánh giá cao về phong thủy. Với vị thế ‘tựa sơn hướng hải”, dự án đón trọn linh khí và tài lộc, đây được coi là vị trí vô cùng đắc địa trong phong thủy, dự án hứa hẹn mang đến sự bình an và thịnh vượng cho gia chủ.

Có thể nói vị trí Sunshine Marina Condotel vô cùng đắc địa và đây cũng là yếu tố được đánh giá cao, là ưu thế vượt trội để dự án có thể thu hút du khách, khẳng định tiềm năng cho thuê sinh lời lớn.

Website: http://sunshinenhatrang.com.vn/

Facebook: Sunshine Marina Nha Trang Bay

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT