Vị trí 4 mặt tiền độc tôn của Scenic Bay Nha Trang

Không lựa chọn một vị trí trên tuyến đường Trần Phú đang sốt sình sịch, Scenic Bay Nha Trang lựa chọn một vị trí đắc địa, chiến lược trên đường Phạm Văn Đồng – Trung tâm mới của thành phố Nha Trang, có thể đem tới những lợi thế lâu dài cùng một tiềm năng tăng giá có sức bật hơn hẳn so với Trần Phú. Chính vì sự lựa chọn khôn khéo này mà Scenic Bay Nha Trang đang trở thành tâm điểm chú ý được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Vị trí độc tôn của Scenic Bay Nha Trang

Trần Phú là cung đường có giá đất đắt đỏ nhất tại Nha Trang hiện nay, tuy nhiên, sau 1 thời gian phát triển rầm rộ với những dự án nghỉ dưỡng mọc lên liên tục, hiện tại cung đường đang trong tình trạng quá tải, cạn kiệt quỹ đất đẹp ven biển. Vì thế tiềm năng tăng giá sẽ không nhanh và lớn bằng những khu vực đang được đầu tư để phát triển mạnh như Phạm Văn Đồng.

Scenic Bay Nha Trang đầu tư an tâm

Scenic Bay Nha Trang đầu tư an tâm – Hình ảnh minh họa

Vị trí số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng của dự án Scenic Bay Nha Trang là vị trí độc tôn duy nhất tại Nha Trang, giáp 4 trục đường lớn là Phạm Ngọc Thạch, Sao Biểu, Nguyễn Biểu, Phạm Văn Đồng, vì thế mang tới một khả năng kết nối giao thông cực kỳ tốt và linh hoạt. Hầu hết những địa danh du lịch nổi tiếng tại Nha Trang đều nằm gần với dự án. Trong bán kính 2km trở lại đã có hàng loạt những địa danh lớn như: Viện Hải Dương Học, công viên Wonderpark, Ninh Vân Bay, nhà thờ đá, tháp bà Ponagar, du thuyền quốc tế…

Chính vì những thuận lợi mà vị trí độc tôn dự án Scenic Bay Nha Trang mang tới mà công suất phòng tại dự án được đánh giá và kỳ vọng cực kỳ cao. Đặc biệt, thiết kế 2 đại sản đón tiếp tại 2 mặt đường lớn càng đưa dự án đến gần với khách hàng hơn hẳn.

Vị trí mang đến an tâm khi đầu tư Scenic Bay Nha Trang

Với vị trí độc tôn mà Scenic Bay Nha Trang mang tới, chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ phải ngạc nhiên về những tiềm năng giá trị mà dự án có thể làm được trong tương lai. Đây cũng là yếu tố đặt nền móng vững chắc để khách hàng có thể an nhàn hưởng lợi nhuận hấp dẫn lâu dài.

Scenic Bay Nha Trang chỉ cách biển Nha Trang vài bước chân, đây cũng là yếu tối thuận lợi để mang đến một thiết kế “để đời” tại dự án. Chắc chắn những khách hàng đã từng đến Nha Trang sẽ nhận ra được sự khác biệt của Scenic Bay Nha Trang giữ một thị trường các dự án thiết kế không mấy thay đổi và luôn lặp lại những thiết kế truyền thống.

Tuy nhiên, thiết kế Scenic Bay Nha Trang chính là sự ngoại lệ, vừa sở hữu một vị trí đắc địa độc tôn, đồng thời vẫn mang đến những yếu tố phát triển bùng nổ nhất như  sở hữu vĩnh viễn, 100% căn hộ view biển trực diện,  hơn 70% dự án là căn studio và 1 phòng ngủ, đầu tư vừa túi tiền… làm nên sức hút mạnh giữa thị trường Nha Trang.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT