Tầm view căn hộ Coco Ocean Resort

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Sở hữu địa thế “độc nhất vô nhị” tại một thành phố trẻ, năng động bậc nhất cả nước, Coco Ocean Resort Đà Nẵng không chỉ sở hữu lợi thế vượt trội về khả năng kết nối mà còn được chủ đầu tư The Empire phát triển với những tiêu chuẩn chất lượng 5*, trong đó đáng kể nhất phải nhắc tới chính là hệ thống tiện ích và dịch vụ, nâng tầm đẳng cấp sống cũng như trở thành yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết lợi thế đầu tư Condotel Coco Ocean Resort trên khía cạnh tiện ích.

Condotel Coco Ocean Resort – khác biệt nhờ tiện ích

Hạ tầng tiện ích vượt trội chủ đầu tư đã lựa chọn phát triển tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Hạ tầng tiện ích vượt trội chủ đầu tư đã lựa chọn phát triển tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Coco Ocean Resort Đà Nẵng tọa lạc trên đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Mặc dù đây là tuyến đường ven biển hiện đại, đặc trưng và là nơi tập trung nhiều nhất sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển Đà Nẵng thì Condotel Coco Ocean Resort vẫn thực sự nổi bật.

Theo thông báo từ chủ đầu tư The Empire Group, lựa chọn Coco Ocean Resort Đà Nẵng, du khách sẽ được tận hưởng tất cả tiện ích và dịch vụ 5* cao cấp của Naman Retreat. Không chỉ có thế, chủ đầu tư còn phát triển thêm những dịch vụ tiện ích riêng biệt dành riêng cho Condotel Coco Ocean Resort:

♦ Fitness Club: luyện tập hàng ngày để rèn luyện và tăng cường sức khỏe

♦ Coco Square: Quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam

♦ Tuyến phố đi bị dài nhất Việt Nam

♦ Fishing Boat Restaurant: Đại nhà hàng du lịch độc đáo bậc nhất Việt Nam với quy mô 1.500 chỗ theo tiêu chuẩn 5*, đủ để phục vụ tất cả du khách tại Coco Ocean Resort cũng như khu vực lân cận

♦ Coco Stage: Sân khấu ngoài trời hiện đại và hoành tráng bậc nhất Việt Nam với công suất 2.000 chỗ ngồi

♦ Coco Beach Club: Câu lạc bộ bờ biển Beach Club

Và giai đoạn sau, chủ đầu tư Condotel Coco Ocean Resort sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện ích thiên đường tại:

♦ Cocobay Center: Trung tâm hội nghị và sự kiện hiện đại với công suất 2000 chỗ ngồi

♦ Coco Opera House : Nhà hát biểu diễn có công suất 1.200 chỗ ngồi

♦ Nhạc nước Laser trên sông Cổ Cò

Tiện ích Condotel Coco Ocean Resortc

Đồng thời, theo cam kết, chủ đầu tư The Empire của Coco Ocean Resort Đà Nẵngsẽ bổ sung thêm loại hình dân gian, văn hóa bản sắc lên thành những show biểu diễn mang tính giải trí đẳng cấp thế giới.

Những tiện ích và dịch vụ đồng bộ kể trên được ưu tiên phát triển, cùng với đó là khả năng kết nối linh hoạt và thuận tiện khi vị trí Ocean Resort Đà Nẵng ngay trung tâm kết nối trục du lịch Hội An – Đà Nẵng, địa thế phong thủy thuận lợi chắc chắn sẽ đem đến một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016.

Khác biệt để bứt phá chính là châm ngôn mà The Empire Group đã lựa chọn để phát triển tại Condotel Coco Ocean Resort. Chi tiết về cơ hội đầu tư đặc biệt trong năm 2016 này, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo thêm trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây của chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT