tiện ích Cocobay Đà Nẵng

Tiềm năng sinh lời từ vị trí “độc nhất vô nhị” tại dự án Cocobay

Nếu như trong đầu tư bất động sản, đặc biệt phân khúc nghỉ dưỡng, vị trí của một sản phẩm được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, bởi nó quyết định tới tiềm năng tăng giá vượt trội theo thời gian của dòng tiền đầu tư. Riêng về điều này, quý vị hoàn toàn yên tâm khi xuống tiền tại Dự án Cocobay khi đây là một trong số ít “siêu dự án” tại thành phố trẻ năng động Đà Nẵng sở hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy”.

Cocobay Đà Nẵng sản phẩm sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị”

Vị trí đắc địa và kết nối linh hoạt tại Dự án Cocobay

Vị trí đắc địa và kết nối linh hoạt chính là yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn tại Dự án Cocobay

Thành phố Đà Nẵng từ lâu đã được biết tới với những tên gọi đặc biệt như “thành phố đáng sống bậc nhất cả nước”, “thành phố trẻ năng động”…Dù tên gọi thế nào đi nữa vẫn chưa thể hiện hết sự “thay da đổi thịt từng ngày”, tốc độ phát triển chóng mặt và sâu rộng của thành phố này. Đây chính là một yếu tố tạo nên sức hút đối với nhà đầu tư Dự án Cocobay. Không những thế, Cocobay Đà Nẵng còn sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên bờ biển được Forbes tôn vinh là một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh, sau lưng là dãy núi Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ. Đây cũng là địa thế phong thủy hiếm có mang đên vượng khí và tài lộc cho nhà đầu tư.

Chưa hết, Dự án Cocobay còn nằm trên tuyến đường Trường Sa, độc tôn “ôm” 2 sân golf hàng đầu Việt Nam và sông Cổ Cò, đứng kiêu hãnh giữa đất trời Đà Nẵng như một minh chứng rõ nét cho phong cách du lịch, giải trí thời thượng đang bắt đầu.

Đồng thời, vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, từ Cocobay Đà Nẵng khách du lịch có thể dễ dàng kết nối tới các địa điểm danh thẳng tại Đà Nẵng, Hội An và khu vực lân cận.

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí kể trên, Dự án Cocobay được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn cũng như kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng cũng như khu vực miền Trung.

Tiện ích chăm sóc và rèn luyện sức khỏe Cocobay Đà Nẵng

Tiện ích chăm sóc và rèn luyện sức khỏe Cocobay Đà Nẵng – ảnh minh họa

Tham khảo tiềm năng đầu tư Condotel Cocobay Đà Nẵng 

Khi hoàn thành, tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Đà Nẵng. Đặc biệt, với tổng diện tích xây dựng lên tới gần 31ha bao gồm bãi biển xanh mát trải dài gần 600m thơ mộng, Dự án Cocobay mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú giải trí và trở thành biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng.

Để không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” tại dự án Cocobay Đà Nẵng, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư tham khảo thêm thông tin trên site của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây để đảm bảo nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT