Quần thể tiện ích riêng tư, kết nối cộng đồng

“Thượng đế” cũng phải mỉm cười tại Sunshine Horizon

Với những thiết kế đẳng cấp và những lợi thế, tiết lộ về những nội thất độc bản tại căn hộ Sunshine Horizon Q4, bất kỳ ai cũng phải ngạc nhiên về dự án này. Đặc biệt, những “thượng đế” khó tính cũng phải mỉm cười hài lòng, khi dự án không chỉ tạo nên sự khác biệt trong phong cách sống, mà còn tạo nên sự độc, lạ, tôn vinh được lối sống cá nhân hóa của mỗi chủ sở hữu căn hộ. Đây chính là điều giới thượng lưu thế giới đang hướng tới, cũng là điều khiến giới đại gia Sài Gòn mong muốn sở hữu. 

Những điểm khác biệt xuất hiện tại Căn hộ Sunshine Horizon Q4

Những điểm khác biệt xuất hiện tại Căn hộ Sunshine Horizon Q4

Những điểm khác biệt xuất hiện tại Căn hộ Sunshine Horizon Q4

Đã là một dự án cao cấp, chắc chắn Sunshine Horizon phải có sự khác biệt. Tuy nhiên, khác biệt như thế nào, khác biệt ra sao lại là điều khiến nhiều khách hàng tò mò. Những dự án bất động sản nhà ở cao cấp trên thị trường không thiếu, vì vậy, cần phải có những yếu tố vượt trội để thu hút được khách hàng thượng lưu, đặc biệt những khách hàng khó tính, luôn có những yêu cầu khắt khe cho ngôi nhà của mình, không thích sự dập khuôn trong thiết kế mà các dự án đang làm trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy chủ đầu tư Sunshine Group đã thực hiện những chiến lược lớn, với những đối tác uy tín để tạo nên những điểm mới mẻ, độc lạ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng giàu có tại ngôi nhà của mình.

Đầu tiên phải kể đến vị trí 3 mặt tiền sông mà Căn hộ Sunshine Horizon Q4 đang đạt được, đây là vị trí hiếm có khó tìm tại Sài Gòn hiện nay, đắt giá hơn kim cương, với những lợi thế khiến cả Sài Gòn phải nể phục. Vị trí này tạo nên điều kiện thuận lợi nhất để tạo nên một dự án nhà ở 5 sao đẳng cấp, không thua kém bất kỳ một khu reosrt cao cấp nào về cảnh quan, có sự bình yên như khách hàng mong muốn, sự đẳng cấp và giá trị lâu dài, sự tự hào khi gia chủ có được căn hộ xứng tầm nhất với đẳng cấp của mình

Sau đó, căn hộ tiếp tục dẫn dắt khách hàng đến những thiết kế và nội thất độc bản của mình, những khác biệt trong việc phát triển dòng nhà ở đỉnh cao dành cho giới thượng lưu, mang đậm dấu ấn chủ nhân, đậm lối sống cá nhân, thể hiện được phong cách và sở thích của chủ sở hữu. Sunshine Horizon  trở thành nơi để tôn vinh sự thành đạt và cuộc sống tuyệt vời nhất, xứng tầm với đẳng cấp của giới thượng lưu Sài Gòn.

Quần thể tiện ích riêng tư, kết nối cộng đồng

Quần thể tiện ích riêng tư, kết nối cộng đồng

Quần thể tiện ích riêng tư, kết nối cộng đồng

Tại mỗi căn hộ Sunshine Horizon Q4 đều có những tiện ích riêng để chủ nhân có thể tận hưởng và sử dụng ngay tại ngôi nhà của mình, không cần phải di chuyển đến nơi khác. Cuộc sống riêng tư được đảm bảo tốt nhất. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sunshine Group cũng không quên một trong những mục đích quan trong của khách hàng thượng lưu khi chọn những dự án cao cấp, chính là kết nối cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp với mình. Vì vậy, quần thể tiện ích mà chủ đầu tư đang xây dựng và phát triển đều để phục vụ mục đích này, trở thành không gian để cộng đồng thượng lưu cùng nhau kết nối, phát triển và hợp tác.

Trong những năm gần đây, giới giàu Việt Nam đang tăng mạnh, đặc biệt tại Sài Gòn, nơi đô thị phát triển, phồn vinh, và thu hút được rất nhiều Việt Kiều trở về nước làm ăn, đầu tư. Chính vì vậy, việc kết nối cùng những cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp với mình, cùng chung một mục đích hướng tới sẽ là lựa chọn khiến rất nhiều khách hàng yêu thích và hướng tới. Một cuộc sống trọn vẹn với những tiêu chuẩn làm thỏa mãn mọi thượng đế khó tính.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT