New Hoi An City

Thiết kế Movenpick Phú Quốc có gì nổi bật?

Dự án Movenpick Phú Quốc đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc. Được xem là dự án hội tụ tinh hoa,  Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế nổi bật về vị trí đắc địa, hạ tầng đẳng cấp và chuỗi tiện ích đẳng cấp. Không dừng lại đó, thiết kế Movenpick Phú Quốc cũng dành được nhiều sự quan tâm và chinh phục ánh nhìn của những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế Movenpick Phú Quốc để lại nhiều ấn tượng

Thiết kế dự án Movenpick Phú Quốc được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hoàn hảo của Đảo ngọc. Với phong xách thiết kế mở, quy hoạch đồng bộ nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho từng không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo. Tại dự án, các căn biệt thự và Condotel có những góc nhìn đa chiều, nhận đầy đủ ánh sáng và không khí tự nhiên.

Tổng thể dự án Movenpick Phú Quốc được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên biển đảo nên toàn bộ các sản phẩm phát triển tại dự án đều được thiết kế theo phong cách mở nên không gian vô cùng thoáng mát nhờ gió và ánh sáng tự nhiên thổi vào.Hãy thử tưởng tượng sau mỗi bộn bề bon chen nơi phố thị, mỗi sớm mai thức dậy, du khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng trọn vẹn khung cảnh yên bình nơi biển xanh thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Thiết kế tổng quan cũng như thiết kế riêng của các căn hộ được xem là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thoải mái cũng như chất lượng của kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự quay trở lại của du khách đối với khu nghỉ dưỡng, bởi vậy khi quyết định đầu tư nhiều khách hàng rất quan tâm đến thiết và cân nhắc kỹ trước khi quyết định xuống tiền ngay không.

Những sản phẩm nào góp mặt tại dự án Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc mang đến thị trường 2 dòng sản phẩm đẳng cấp quốc tế là biệt thự và Condotel, với số lượng khá hạn chế chỉ 79 căn biệt thự và 329 Condotel Movenpick cao cấp nên các khách hàng phải rất nhanh chân mới có thể sở hữu sản phẩm mình thực sự ưng ý.

  • Condotel Movenpick Phú Quốc: là một trong những sản phẩm hướng view biển tuyệt đẹp và trang thiết bị nội thất được đầu tư đồng bộ, chọn lọc từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới
  • Biệt thự Movenpick Phú Quốc: có diện tích không quá lớn 51.522m2 với  100% view biển và hồ. Với thiết kế hợp lý từ 1 đến 2 tầng cùng mật độ xây dựng thấp (45,73%). Điểm tạo nên điều đặc biệt cho dòng sản phẩm này là chất liệu gần gũi với tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Nhờ ưu điểm nổi bật về thiết kế, các căn hộ và biệt thự Movenpick Phú Quốc chiếm trọn vẹn tình yêu của các quý khách hàng tương lai. Nếu quý vị nhìn thấy tiềm năng sinh lời hấp dẫn, nhìn thấy những ưu điểm nổi bật trong sản phẩm của dự án, quý vị hãy nhanh chóng lựa chọn những sản phẩm đẹp nhất để nắm vững cơ hội khi lựa chọn đầu tư Movenpick Phú Quốc.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT