Nha Trang Golden Peak

Tại sao nhà đầu tư nên lựa chọn Nha Trang Golden Peak?

Một trong những điểm nhấn ấn tượng cùng với vị trí không thể đắc địa hơn của Nha Trang Golden Peak đó chính là 100% căn hộ tại dự án đều sở hữu tầm view biển ấn tượng. Đồng thời, theo chia sẻ từ phía đại diện chủ đầu tư, Tập đoàn Đỉnh Vàng cũng sẽ kết hợp với những đối tác thiết kế, thi công hàng đầu để phát triển tại dự án Nha Trang Golden Peak những căn hộ ấn tượng, sang trọng và tiện nghi – hứa hẹn mang đến trải nghiệm an cư, nghỉ dưỡng ấn tượng cho du khách và cư dân tương lai.

Giá trị gia tăng của siêu phẩm Nha Trang Golden Peak

Nha Trang nhanh chóng ghi dấu ấn trong mắt du khách cũng như nhà đầu tư về một điểm đến nghỉ dưỡng ấn tượng, với nền nhiệt trung bình dưới 30 độ C, số ngày nắng lớn quanh năm, quang cảnh biển tựa thiên đường cùng thảm thực vật phong phú. Bên cạnh đó, sự quan tâm đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách cũng là một điểm khác biệt riêng có của Nha Trang.

Nha Trang Golden Peak phối cảnh dự án tại vị trí 28E Trần Phú

Nha Trang Golden Peak phối cảnh dự án tại vị trí 28E Trần Phú

Đây cũng chính là lý do vì sao mà lượng khách trong và ngoài nước đến với thành phố biển xinh đẹp không ngừng tăng nhanh qua các năm. Theo số liệu từ Tổng cục du lịch Việt Nam, dự kiến chưa đến năm 2020, Nha Trang đã hoàn toàn có thể cán mốc 7.2 triệu lượt khách. Để có được những con số ấn tượng kể trên, chắc chắn không thể không nhắc tới sự góp mặt của những sản phẩm “độc và lạ” như Nha Trang Golden Peak.

Tọa lạc tại số 28E Trần Phú, dự án Nha Trang Golden Peak sở hữu vị trí “kim cương” và thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư về kỳ vọng tăng giá sản phẩm chắc chắn trong tương lai. Có thể nói, đây là một trong số ít sự án sở hữu yếu tố tiên quyết về vị trí – ảnh hưởng lớn tới quyết định xuống tiền của nhà đầu tưu.

Bên cạnh đó, tận dụng lợi thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư dự án còn kiến tạo tại đây một trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhờ thiết kế căn hộ ấn tượng cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu của đối tượng cư dân, du khách.

Chính vì hội tụ những lợi thế vượt trội kể trên, tiềm năng gia tăng giá trị của Nha Trang Golden Peak hoàn toàn được đảm bảo. Để không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” này cũng như cập nhật chi tiết thời điểm chính thức mở bán, chính sách bán hàng và đầu tư ngay khi có cùng tiến độ dự án Nha Trang Golden Peak theo từng tháng, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT