Sunshine Marina Nha Trang- “trái tim xanh” của thành phố biển

Nha Trang- thành phố du lịch biển nổi tiếng nhất Việt Nam sắp sửa sẽ có thêm siêu phẩm Sunshine Marina Nha Trang – được xây theo mô hình nghỉ dưỡng phức hợp đa tiện ích Intergrated Resort. Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của dự án chính là thiết kế xanh liên hoàn từ trong toàn bộ nội khu, được giới chuyên gia ví như “trái tim xanh” giữa lòng thành phố biển.

Giải pháp kiến trúc xanh trong từng căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

sunshine marina nha trang-bên trong căn hộ

Căn hộ Sunshine Marina Nha trang ưu tiên không gian mở và cây xanh – Hình ảnh minh hoạ

Việc theo đuổi mô hình IR đồng thời mang đến ý tưởng thiết kế những căn condosuite đầu tiên có một không hai. Căn hộ condosuite ngoài đặc điểm không bố trí gian bếp bên trong thì còn được tối ưu kiến trúc mở thoáng đãng, mọi chi tiết đuọc tối giản và thanh lịch, kết hợp ưu tiên khoảng xanh nhằm tạo nên không gian đậm chất thuần nghỉ dưỡng. Như vậy để mang đến một sản phẩm mới lạ theo phong cách thuần nghỉ dưỡng, điều các kiến trúc sư  quan tâm là bố trí không gian chuẩn xanh để phục vụ chủ nhân những giây phút thư giãn chất lượng nhất.

Theo đó, những căn hộ dự án Sunshine Marina Nha Trang được tích hợp cây xanh tối đa và bố trí một cách hợp lý, khoảng ban công rộng rãi là không gian thích hợp nhất để bố trí lượng lớn chậu hoa, cây cỏ, đồng thời từ những lối hành lang cũng được tạo ra khoảng trống dành cho không gian xanh. Kiến trúc mở với vật liệu kính chuẩn Edge sẽ giúp chủ nhân có thể hoà mình vào thiên nhiên cây cỏ từ ban công căn hộ, vừa hài hoà với thiên nhiên môi trường, khí hậu của vùng vịnh biển Nha Trang.

Theo lối kiến trúc Âu châu hiện đại nhưng căn hộ của Sunshine Marina Nha Trang vẫn không mất đi hơi thở vùng Á Đông khi được bài trí cây xanh đặc trưng bên trong căn hộ. với đặc điểm hút nắng, hút gió từ khí hậu nhiệt đới. Những tuyệt tác condosuite này quả là sản phẩm độc nhất không thể lẫn.

Thảm thực vật theo tầng cấp bao trùm Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang-kiến trúc xanh

Kiến trúc xanh liên tầng của Sunshine Marina Nha trang – Hình ảnh minh hoạ

Thiết kế dự án Sunshine Bay Nha Trang với khuôn viên xanh lấy cảm hứng từ Marina One Singapore- dự án đóng góp sáng tạo về giải pháp kiến trúc cho các thành phố lớn với đặc trưng là thảm thực vật liên hoàn bên trong.

Từ giải pháp sáng tạo tích hợp vào khối toà nhà các khu vườn đa dạng sinh học của Marina One, các kiến trúc sư từ Đức đã đón nhận mọi tinh hoa để thiết kế nên khuôn viên cảnh quan phong phú trong nội khu dự án Sunshine Marina Nha Trang. Théo đó, “trái tim xanh” hiện diện nằm giữa 6 khối toà căn hộ, với dòng sông nội khu và các khu vườn thực vật đa dạng cây xanh.

Từ tầng trệt cho tới hết chiều cao của khối toà, không gian xanh được mở rộng qua nhiều tầng lớp, liên hoàn trên các hành lang, lối đi, khoảng trống tạo nên một chuỗi thảm thực vật đẹp mắt, xanh mát, không chỉ mang lại về đẹp khuôn viên cho dự án mà còn tạo ra bầu không khí trong lành. Đây là điểm nhấn quan trọng tạo nên vẻ đẹp của dự án, đóng vai trò là khuôn viên cảnh quan chủ yếu, tạo một bức tranh tổng thể hài hoà, khác biệt cho Sunshine Marina Nha Trang.

Với ý tưởng thiết kế này, dự án Sunshine Marina Nha Trang sẽ là một đại diện tiêu biểu cho kiến trúc xanh thông minh tại Nha Trang, xứng đáng là “trái tim xanh” của thành phố biển. Ưu thế về thiết kế kiến trúc cảnh quan của dự án cũng là một yếu tố hút khách khi dự án đi vào hoạt động.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT