Sunshine Marina Bay: Hấp dẫn Nhà đầu tư với 2 “cái nhất”

Sunshine Marina Bay là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tay của tập đoàn Sunshine Group. Được đầu tư với số vốn 10.000 tỷ đồng, tiên phong mô hình Intergrated Resort (IR) cùng nền tảng công nghệ thông minh 4.0 là những điều tạo nên sự khác biệt và duy nhất cho dự án.

Sunshine Marina Bay phát triển theo mô hình IR đầu tiên duy nhất

Thời điểm hiện tại, Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú là dự án phức hợp nghỉ dưỡng theo mô hình Integrated Resort tiên phong tại Nha Trang, được giới chuyện gia ví như một làn sóng mới cho du lịch tại thành phố biển xinh đẹp.

Sunshine Marina Bay tiên phong mô hình Integrated Resort tại Nha Trang

Dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang tiên phong mô hình Integrated Resort tại Nha Trang

Integrated Resort (IR) là khu phức hợp nghỉ dưỡng, tích hợp mọi hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí cao cấp. Trước đó, mô hình này đã từng hiện diện và thành công  ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Marina Bay Sands ở Singapore, Mission Hills Haikou ở Trung Quốc, Venetian ở Las Vegas … Những dự án  này đã đưa lại nguồn lợi cho lớn cho ngành du lịch quốc gia sở tại, minh chứng từ Singapore, chỉ 2 năm sau khi Marina Bat Sands đi vào hoạt động, lượng khách du lịch của Singapore tăng 41% và GDP của đất nước này tăng thêm 2% một năm.

Với Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú Nha Trang, chủ đầu tư Sunshine Group nỗ lực tiên phong mô hình IR với tham vọng sẽ đưa ngành du lịch Nha Trang lên tầm cao mới, sánh với các thiên đường nghỉ dưỡng ven biển như ở Singapore hay Hawai.

>>> Xem chi tiết thông tin dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang tại: http://condotelnhatrang.com/sunshine-marina-nha-trang-bay/

Theo đó, dự án có hơn 1000 căn hộ condosuite thuần nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, cùng tổ hợp tiện ích liên hoan bất tận, trong đó có các loại hình giải trí thượng lưu hiếm có như Casino, bến du thuyền, … và ứng dụng công nghệ 4.0 tích hợp vào toàn bộ hoạt động nội khu. Đến Sunshine Marina, Quý khách sẽ được tận hưởng không khí nghỉ dưỡng đẳng cấp, “có một không hai” tại Việt Nam.

Dự án ứng dụng công nghệ đồng bộ nhất

Không hổ danh là dự án đi đầu, Sunshine Marina Bay có ứng dụng công nghệ thông minh đồng bộ, tạo sự kết nối, xuyên suốt cho mọi hoạt động du dịch nội khu. Dự án được kế thừa ứng dụng Smarthome từ các “tiền thân” chung cư hạng sang trước đó, cho phép chủ nhân có thể điều khiển vận hành các đồ vật trong phòng như bật nóng lạnh, mở cửa sổ, điều hoà … Ứng dụng Sunshine Cab để đặt xe mọi lúc mọi nơi, ứng dụng đặt vé, đặt chỗ và hệ thống thông báo các chương trình để Quý khách không thể bỏ lỡ bất kỳ cơ hội vui chơi nào.

Ứng dụng công nghệ tại Sunshine Marina Bay

Ứng dụng công nghệ tại dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Sunshine tại Nha Trang

Khi nghỉ dưỡng tại dự án, Quý khách không lo việc phải xách theo ví tiền để mua vé hay thanh toán đơn hàng, việc cần làm là chỉ nhấn nút trên màn hình điện thoại để vào ứng dụng ví điện tử Sunshine, toàn bộ tiện ích ở Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú đều được tích hợp công nghệ thanh toán điện tử, nhờ vậy mọi thoa tác trở nên dễ dàng linh hoạt và tránh rủi ro.

Ông Đỗ Anh Tuấn – chủ tịch tập đoàn Sunshine cho rằng: “Công nghệ sẽ đưa bất động sản lên tầm cao mới”. Đúng như vậy, với những ứng dụng công nghệ “Made in Sunshine”, Quý khách sẽ được hưởng một cuộc sống thông minh nhất từ việc đi lại, mua sắm, nghỉ ngơi, đây là lợi thế cạnh tranh khác biệt của dự án Marina Bay với các sản phẩm bất đông sản khác.

Như vậy, với thế mạnh từ những điều đặc biệt nhất, cùng tiềm năng du lịch biển ở Nha Trang hiện nay và xu hướng du lịch trong tương lai, dự án Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú Nha Trang hứa hẹn là một sản phẩm hoàn hảo thu hút lượng lớn du khách, mang lại cơ hội đầu tư hiệu quả cho Quý khách hàng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT