Sonasea Phú Quốc ghi dấu doanh số bán vượt trội

Trong cuộc đua doanh số bán tại đảo Ngọc thì Sonasea Phú Quốc hiện được ghi nhận là dự án dẫn đầu trong cuộc đua với doanh số bán vượt trội. Chỉ trong một thời gian mở bán rất ngắn dự án đã ghi dấu ấn tượng và chứng tỏ sức hấp dẫn khó cưỡng.

80% căn hộ đã tìm thấy chủ sau 2 tháng mở bán tòa A

Theo ghi nhận tại những đại lý phân phối thì chỉ sau 2 tháng mở bán tòa A dự án CEO Sonasea Phú Quốc thì 80% căn hộ tại tòa đã tìm thấy chủ sở hữu. Đây xứng đáng được coi là môt kỷ lục bán hàng bởi mức doanh số thực sự ấn tượng. Và hiện tại chủ đầu tư dự án cũng đã chính thức mở bán tòa thứ hai là tòa B và cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Theo Anh Ngọc Quân – một khách hàng tại Hà Nội cho biết “sở dĩ tôi chọn dự án Sonasea Phú Quốc bởi đây là dự án có nhiều ưu thế vượt trội và đặc biệt là có mức giá vừa với tài chính đầu tư”. Còn theo anh Ngô Dương chia sẻ “từng theo đuổi thị trường Phú Quốc trong thời gian dài, tôi rất muốn đầu tư vào đây nhưng các sản phẩm đầu tư tại Phú Quốc không có nhiều, đặc biệt sản phẩm Condotel mà tôi muốn đầu tư lại càng hiếm. Bởi vậy, khi dự án CEO Sonasea Phú Quốc ra mắt cung cấp đúng sản phẩm đầu tư mà tôi cần hơn thế lại có nhiều thế mạnh vượt trội nên tôi lựa chọn đầu tư”.

Có thể thấy sở dĩ, CEO Sonasea Phú Quốc lại có doanh số bán vượt trội là bởi dự án đã đánh trúng nhu cầu của các khách hàng, một sản phẩm đầu tư tầm cỡ 5 với đủ những ưu thế nhưng mức giá lại chỉ từ 3 sao. Đây là điều mà khó nhà đầu tư nào có thể bỏ qua.

CEO Sonasea Phú Quốc - Cảnh quan dự án

CEO Sonasea Phú Quốc – Cảnh quan dự án

Sức hút “bùng nổ” thị trường của Sonasea Phú Quốc

Ghi dấu ấn tượng trong đợt mở bán tòa đầu tiên nhưng Sonasea Phú Quốc vẫn chứng tỏ được sức hút chưa hề hạ nhiệt. Bởi theo như những thông tin thị trường thì tòa B đang mở bán cũng được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm và chắc chắn lại đạt một kỷ lục mới về doanh số.

Đặc biệt xét trên thời điểm hiện tại Phú Quốc sắp hoàn thiện những bước cuối cùng để tiến lên đặc khu Hành chính – kinh tế, những dự thảo luật kinh tế, luật nhà đất, chính sách mở cửa đầu tư… càng thúc đẩy dòng tiền đầu tư bất động sản về đảo ngọc. Trong bối cảnh đó, tại Phú Quốc vẫn còn khá khan hiếm các sản phẩm đầu tư đặc biệt là Condotel. Với ưu thế cung cấp ra thị trường một lượng lớn Condotel, CEO Phú Quốc dễ dàng thu hút được nhà đầu tư. Nhưng chưa dừng ở đó, những căn condotel tại dự án lại chỉ có mức giá tầm trung chỉ từ 2 tỷ đồng, đây là cơ hội đầu tư cực hiếm tại Phú Quốc bởi thế mà dự án sớm “bùng nổ” và tạo cơn sốt lớn.

Ngoài ra với ưu thế từ vị trí nằm tại trung tâm và gần với khu khách sạn Novetel đã đi vào hoạt động, Sonaea Phú Quốc lại càng dễ dàng thu hút du khách. Đầu tư CEO Sonasea Phú Quốc chắc chắn sẽ sinh lời vượt trội.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT