Hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5* tại Cocobay Đà Nẵng

Mô hình quản lý Smart Stay 6S tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng có gì khác biệt?

Coco Ocean Resort Đà Nẵng hiện trở thành tâm điểm đầu tư trên thị trường không chỉ ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng mà còn được đánh giá như một cơ hội sinh lời trọn vẹn theo thời gian được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm so với sản phẩm cùng phân khúc. Điểm đáng kể nhất phải nói tới chính là ở cam kết sinh lời tối thiểu lên tới 12%/năm cùng mô hình quản lý Smart Stay 6S khác biệt và hiệu quả.

Đầu tư sinh lời tối thiểu 12%/năm tại Condotel Coco Ocean Resort

Tiện ích 5* vượt trội tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Tiện ích 5* vượt trội tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng chính là điểm nhấn hoàn hảo khi quyết định đầu tư nơi đây – ảnh minh họa

Coco Ocean Resort Đà Nẵng sở hữu vị trí độc tôn “có một không hai” tại trung tâm Đà Nẵng – Hội An đồng thời thừa hưởng 2 sân golf nổi tiếng, mang đến cơ hội hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông thái, với giá trị gia tăng vượt trội theo thời gian. Đồng thời, chủ đầu tư Condotel Coco Ocean Resort cũng đưa ra chương trình cam kết lợi nhuận hấp dẫn, rõ ràng và minh bạch:

Cam kết sinh lời tối thiểu 12%/năm trong 8 năm – mức lợi nhuận được đánh giá cao nhất trên thị trường, ngay cả trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tính đến thời điểm hiện tại

♠ Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% trong vòng 20 năm

♠ Chia sẻ tỷ suất lợi nhuận theo mức 75:25 đồng thời nhà đầu tư Coco Ocean Resort Đà Nẵng cũng được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí

♠ Sử dụng và tận hưởng những tiện ích, dịch vụ giải trí của siêu tổ hợp Coco Bay Đà Nẵng đẳng cấp

♠ Cơ hội tham gia vào hệ thống trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Naman Hospitalbility và Cocobay

Với những ưu đãi vượt trội kể trên, Coco Ocean Resort Đà Nẵng đã mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư cơ hội ĐẦU  TƯ – NGHỈ DƯỠNG – SINH LỜI – TRAO ĐỔI đặc biệt quan trọng, an toàn và minh bạch với mức lợi tức cao nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện nay. Điều này cũng dễ hiểu tại sao Condotel Coco Ocean Resort dù mới chính thức ra mắt đã ngay lập tức tạo sóng trên thị trường.

Mô hình quản lý Smart Stay 6S ưu việt

Câu lạc bộ bờ biển Beach Club tại Coco Bay Đà Nẵng

Câu lạc bộ bờ biển Beach Club tại Coco Bay Đà Nẵng

Coco Ocean Resort Đà Nẵng được Naman Hospitalbility quản lý theo mô hình “smart stay 6s” – mô hình quản lý khách sạn cao cấp lần đầu tiên công bố tại Việt Nam. Đồng thời, là một trong những đơn vị quản lý và phát triển dự án du lịch 5* cao cấp tại Việt Nam, Naman Hospitalbility đã xây dựng được cho riêng mình một thương hiệu quản lý uy tín và chất lượng, dựa trên những tiêu chuẩn vượt trội:

♠ Seventy Percent: Mô hình lưu trú hiệu quả cao với tỷ lệ lấp đầy trung bình 70% ngay cả trong mùa thấp điểm

♠ Seven days and more: Đủ tiện ích và dịch vụ để khách lưu trú 7 ngày hoặc hơn

♠ Smart Investment: Thông tin cho chủ nhà minh bạch

♠ Smart Operation: Quản lý thông minh, hiệu quả

♠ Saving: Bảo vệ môi trường, sống xanh

♠ Stay happy: Khách lưu trú – chủ nhà – đơn vị quản lý cùng hài lòng

Với những ưu điểm vượt trội kể tên, Condotel Coco Ocean Resort xứng đáng là điểm đến đầu tư trong năm 2016, đặc biệt đối với những nhà đầu tư nhạy cảm, thức thời.

Để không bỏ lỡ cơ hội “hiếm có khó tìm” trong năm 2016 và nhận mức lợi nhuận tối thiểu lên tới 12%/năm cho dòng tiền đầu tư, xin mời quý khách hàng đăng ký nhận trọn bộ tài liệu về Coco Ocean Resort Đà Nẵng qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT