Tiềm năng sinh lời từ vị trí Coco Bay Đà Nẵng

Coco Bay Đà Nẵng hiện trở thành tâm điểm đầu tư trên thị trường bất động sản, không chỉ ở khu vực miền Trung nói riêng cũng như thành phố “đáng sống nhất Việt Nam” – Đà Nẵng mà còn trên toàn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh thị trường bất động sản sôi động trở lại cũng như chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, những sản phẩm sở hữu lợi thế vượt trội về : vị trí, thương hiệu chủ đầu tư cũng như hệ thống tiện ích 5* như dự án Cocobay Đà Nẵng vẫn thực sự khác biệt và hấp dẫn nhà đầu tư.

Coco Bay Đà Nẵng – sức hút từ vị trí “độc nhất vô nhị”

Bể bơi ngoài trời tại Cocobay Đà Nẵng -ảnh minh họa

Bể bơi ngoài trời tại Cocobay Đà Nẵng chính là minh chứng hoàn hảo cho hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5* tại dự án – ảnh minh họa

Không chỉ tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, năng động và trở thành điểm đến của du khách trong và ngoài nước khi lựa chọn Việt Nam, dự án Cocobay Đà Nẵng còn được ưu ái địa thế “có một không hai”: tọa lạc trên đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn – phía trước là bờ biển Đà Nẵng, được Forbes đánh giá là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, trong khi đó, phía sau là dãy núi Ngũ Hành Sơn uy nghi, hùng vĩ. Với lợi thế vượt trội về vị trí “tọa sơn hướng thủy” nói trên, Coco Bay Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang lại vượng khí và tài lộc cho cư dân cũng như nhà đầu tư.

Chưa hết, khác biệt và nổi bật với những dự án cùng phân khúc đã ra mắt trước đây, dự án Coco Bay Đà Nẵng còn được “ôm trọn” bởi hai sân golf hiện đại bậc nhất tại Việt Nam và sông Cổ Cò, kiến tạo nên một phong cách du lịch, giải trí thời thượng tại thành phố sông Hàn.

Không những thế, sở hữu vị trí trung tâm du lịch của Hội An – Đà Nẵng, từ Coco Bay Đà Nẵng du khách dễ dàng di chuyển tới trung tâm danh thắng Hội An, Đà Nẵng cũng như khu vực lân cận, đáng kể nhất phải nói tới:

♦ Bán đảo Sơn Trà

♦ Công viên Châu Á

♦ Phố cổ Hội An

♦ Cầu Sông Hàn

♦ Bãi biển Cửa Đại

Với những lợi thế vượt trội kể trên cùng với tốc độ phát triển, sự quan tâm đầu tư từ UBND Thành phố Đà Nẵng cùng phong cách thiết kế sang trọng, dịch vụ tiện ích hoàn hảo và đồng bộ tại Cocobay Đà Nẵng, dự án chắc chắn trở thành điểm đến đầu tư trong năm 2016. Theo thông báo từ chủ đầu tư The Empire, Coco Bay Đà Nẵng hiện được áp dụng mức cam kết đầu tư siêu lợi nhuận, tối thiểu lên tới 12%/năm trong vòng 8 năm, cùng với đó là chương trình hỗ trợ vay vốn lên tới 70% trong 25 năm đồng thời tham gia và hệ thống trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Naman…Chính những ưu thế vượt trội kể trên càng chứng tỏ sức hút, tiềm năng đầu tư tại Cocobay Đà Nẵng.

Chi tiết về tiến độ, thời điểm bàn giao cũng như chính sách ưu đãi dự án Cocobay Đà Nẵng, xin mời quý vị vui lòng tham khảo trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây cùng chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT