view bể bơi Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang điểm nóng mới của thị trường Nha Trang

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang trong thời kỳ phát triển hưng thịnh và dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng theo đà phá triển của nền kinh tế. Trong đó, những “điểm nóng” du lịch như Nha Trang hứa hẹn sẽ thu hút mạnh mẽ dòng vốn đầu tư với những dự án ngày càng đẳng cấp. Một trong những siêu phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường ở thời điểm hiện tại phải kể tới Scenia Bay Nha Trang.

Cơ hội đầu tư và sinh lời hoàn hảo tại Scenia Bay Nha Trang

Những năm vừa qua, ngành du lịch Nha Trang đã đạt tốc độ phát triển rất mạnh mẽ. Theo thống kê của Sở Văn hóa – Du lịch tỉnh Khánh Hòa, năm 2016, Nha Trang đã đón tổng cộng 4.5 triệu lượt du khách. Sáu tháng đầu năm 2017, số du khách đến đây đã cán mốc 2.6 triệu lượt, trong đó có hơn 1 triệu lượt khách quốc tế. Dự báo, ngay trong năm 2018, lượng khách du lịch đến với Nha Trang sẽ chạm mốc 7.2 triệu lượt.

Sự phát triển bùng nổ của ngành du lịch đã kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú, vui chơi giải trí của du khách. Gần đây, hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn đã liên tiếp được các chủ đầu tư triển khai tại đây, tuy nhiên, cung vẫn chưa đáp ứng được nguồn cầu. Những lúc cao điểm mùa du lịch, dù chấp nhận chi trả thêm tiền, du khách vẫn rất khó tìm được phòng nghỉ vừa ý.

Scenia Bay Nha Trang phối cảnh toàn dự án với tầm view hoàn hảo

Scenia Bay Nha Trang phối cảnh toàn dự án với tầm view hoàn hảo

Quan sát thị trường cho thấy các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang có xu hướng lựa chọn các dự án có vị trí tốt và được đầu tư nhiều tiện ích, giàu tiềm năng mang lại giá trị gia tăng. Một trong những sản phẩm hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường phải kể tới Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang sở hữu một vị trí chiến lược hiếm có khi tọa lạc trên mặt tiền bốn con đường lớn gồm Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Biểu, Sao Biển và Phạm Văn Đồng cùng lợi thế hiếm có – chỉ “một bước chân tới biển”. Trong bối cảnh quỹ đất phát triển dự án ven biển ngày càng hạn hẹp, vị trí này giúp Scenia Bay Nha Trang được giới kinh doanh bất động sản đánh giá rất cao về tiềm năng giá tăng giá trị trong tương lai.

Chưa hết, xét về kiến trúc, Scenia Bay Nha Trang cũng khẳng định đẳng cấp với thiết kế Domino chồng xếp và layout hình xương cá độc đáo, giúp 100% căn hộ đều có “view” trực diện ra vịnh Nha Trang. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là dự án duy nhất tại Nha Trang làm được điều này.

Bên cạnh đó, căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn được đầu tư theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, mang đến một căn hộ hạng sang kết hợp cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp…Chính vì hội tụ những lợi thế vượt trội và riêng có kể trên, cũng dễ hiểu tại sao Scenia Bay Nha Trang lại hút khách đến vậy.

Để cập nhật những thông tin đầu tư Scenia Bay Nha Trang chi tiết, chính xác nhất và trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT