Scenia Bay bất ngờ trở thành chuỗi căn hộ 4 mặt tiền biển

Là “tân binh” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển Nha Trang, Scenia Bay bất ngờ hút vốn đầu tư từ khắp mọi miền cả nước và thậm chí cả tiền túi của những nhà đầu tư nước ngoài. Được coi là bước tiến xuống biển của “ông trùm” địa ốc miền núi, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã tích hợp nhiều điểm sáng cho dự án và nổi bật nhất là 4 mặt tiền hướng biển đắt giá hiếm có.

Scenia Bay trở thành dự án hiếm hoi có 4 mặt tiền

Đã quá quen thuộc với xu thế và cách thức phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại đất liền hay trên khu vực miền núi, Nam Tiến Lào Cai hoàn toàn có thể xây dựng một dự án nghỉ dưỡng trên đồi núi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, vị chủ đầu tư này chuyển đổi hướng đi chiến lược mong muốn thể hiện bản lĩnh ở nhiều phương diện. Vì thế Scenia Bay Nha Trang được hình thành và sớm trở thành minh chứng sống cho bản lĩnh của vị chủ đầu tư tài ba này.

Sức hút của dự án không chỉ là những điểm ưu thế mơ hồ mà được tính bằng con số xác thực. Chỉ trong vòng 4 tháng ngắn ngủi, có tới 95% tổng số căn hộ ước tính đã có chủ. Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển, hiếm có dự án nào đạt được thành công như vậy, đặc biệt là với dự án của vị chủ đầu tư mới “chân ướt chân ráo” lấn sang lĩnh vực mới như Nam Tiến Lào Cai.

Trong đó, lại càng đặc biệt hơn khi Scenia Bay có được 4 mặt tiền thoáng đãng mang lại giá trị quyết định cho dự án. Tọa lạc tại mảnh đất vàng còn sót lại trên cung đường biển Phạm Văn Đồng sát biển và bên bờ phía Bắc thủ phủ du lịch Nha Trang, dự án mang lại sự thuận tiên đặc biệt cho du khách như: chỉ vài phút dạo bộ có thể chạm tới làn nước biển xanh trong hay dễ dàng kết nối tới hệ thống tiện ích phong phú…. Đồng thời, có được 4 mặt tiền thoáng đãng là nhờ xung quanh vị trí dự án chưa hề có công trình cao tầng gần đó che chắn.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Từ căn hộ Scenia Bay Nha Trang ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển

Thật vậy, đối với bất kỳ dự án nào có được mặt tiền hướng biển hay chỉ với những mặt thoáng rộng mở thì dự án đó đã có giá trị khác biệt hơn hẳn. Bởi lẽ, hơn hết là những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được nhận trọn vẹn làn gió biển và ánh nắng đặc trưng của vịnh biển lọt top 29 bãi biển tuyệt đẹp trên thế giới. Và tại một dự án hiếm hoi như Scenia Bay, khi du khách lựa chọn bất kỳ căn hộ nào, cũng có thể nhìn được toàn cảnh vịnh biển tuyệt đẹp cùng những quang cảnh hoàng hôn hay bình minh với vô vàn hoạt động chân thực của người dân địa phương.

Thuộc số ít những dự án có tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, cơ hội đầu tư dự án là điều khó có thể bỏ lỡ trong khi đó chính sách bán hàng Scenia Bay Nha Trang đang ẩn chứa nhiều ưu đãi.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT