Ngắm thiên nhiên từ biệt thự Flamingo Cát Bà

Lần đầu tiên mang đến Cát bà những căn biệt thự trên cao – biệt thự Flamingo Cát Bà, đây sẽ là không gian nghỉ dưỡng độc đáo và mới lạ cho các du khách. Đặc biệt với thiết kế độc đáo và chú trọng vào thiên nhiên, nghỉ dưỡng tại đây, chủ nhân sẽ cảm nhận thiên nhiên trong từng hơi thở.

Tầm nhìn trên cao view trọn cảnh biển

Trải dài trên hai bãi tắm đẹp nhất Cát Bà, dự án biệt thự Flamingo Cát Bà được thừa hưởng trọn vẹn miền cảnh quan tuyệt đẹp. Đặc biệt với thiết kế trên cao độc đáo cùng với tầm nhìn rộng mở, các căn biệt thự còn có tầm nhìn ấn tượng, ôm trọn vịnh Lan Hạ. Từ mỗi căn biệt thự của mình chủ nhân có thể ngắm trọn những cảnh đẹp nên thơ của vịnh biển, sự hùng vỹ của núi rừng…Tất cả tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời hiếm có, chuẩn phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu.

Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng trên cao, phóng tầm mắt ra vịnh Lan Hạ xinh đẹp, ngắm hoàng hôn qua vườn treo Babylon độc đáo, thu trọn thiên nhiên trong tầm mắt, lắng nghe thiên nhiên trong từng hơi thở… ít khu nghỉ dưỡng nào có thể đem con người giao hòa với thiên nhiên đến thế. Và cũng ít có không gian nghỉ dưỡng nào đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng “giữa trời” ấn tượng như biệt thự Flamingo Cát Bà.

Ngắm thiên nhiên từ biệt thự Flamingo Cát Bà

Ngắm thiên nhiên từ biệt thự Flamingo Cát Bà

Cảm nhận thiên nhiên ở mọi không gian trong Biệt thự Flamingo Cát Bà

Không chỉ ngắm trọn thiên nhiên trong tầm mắt với tầm nhìn trên cao độc đáo, dự án biệt thự Flamingo Cát Bà còn là nơi để chủ nhân biệt thự gần gũi với thiên nhiên, cảm nhận sự trong lành, bình yên hiếm có.

Vẫn theo kiến trúc xanh đang là xu hướng trên thị trường, nhưng với dự án Flamingo Cát Bà thì kiến trúc xanh ấy được nâng lên tầm cao mới: xanh hơn và khoáng đạt hơn. Toàn bộ dự án, trong từng tòa nghỉ dưỡng, từng tầng, từng căn biệt thự Flamingo Cát Bà đều ngập tràn màu xanh. Bởi thế nghỉ dưỡng tại đây, khách hàng được sống trọn và thăng hoa cảm xúc cùng thiên nhiên.

Đặc biệt mỗi căn biệt thự lại có những vườn treo độc đáo trên cao, vừa mang không gian xanh vào biệt thự đồng thời là nơi tuyệt vời để giao hòa cùng thiên nhiên. Không gian mở rộng, tầm nhìn trên cao độc đáo, cho dù đứng tại không gian nào trong biệt thự Flamingo Cát Bà, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh… thì chủ nhân biệt thự cũng có thể cảm nhận được thiên nhiên, mang tới sự thư thái tuyệt vời.

Bỏ qua những ồn ào bon chen của cuộc sống thường ngày, trở về vời Flamingo Cát Bà, khách hàng như trở về với thiên nhiên, được sống trọn vẹn từng phút giây và cảm nhận sự bình yên, thảnh thơi trong tâm hồn.

Ngoài ra, tại dự án, các khách hàng còn được thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu với chuỗi tiện ích và dịch vụ 5 sao đẳng cấp từ khu spa, bể bơi ốc đảo 4 mùa, khu Karaoke, phòng tập gym, khu vui chơi… Đây sẽ là ngôi nhà thứ hai đẳng cấp cho các du khách.

Để được tư vấn mọi thông tin về dự án và cập nhật giá biệt thự Flamingo Cát Bà, quý khách và nhà đầu tư hãy theo dõi thường xuyên qua website: http://landplus.com.vn/flamingo-cat-ba/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT