New Hoi An City – thành phố thu nhỏ trong lòng di sản

New Hoi An City là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại, năng động của khu đô thị mới và những nét đẹp văn hóa truyền thống của Hội An. Chính nhờ những yếu tố này đã giúp  cho lễ mở bán New Hoi An City HB Group sức hút ngoài mong đợi.

New Hoi An City HB Group “thành phố” nhỏ năng động

Dự án được chủ đầu tư HB Group xây dựng tại bãi biển An Bàng trên quy mô diện tích rộng tới hơn 400ha. New Hoi An City được định hướng trở thành một khu đô thị mới năng động với đầy đủ các tiện ích.  New Hoi An City HB Group cung cấp ra thị trường  364 phòng khách sạn thương hiệu Ozo Hội An, 218 căn hộ hướng biển. Sẽ có 12 villa sát biển cùng tổ hợp bán lẻ quy mô hơn 20.000 m2. Cùng với đó là hệ thống tiện ích đồng bộ phục vụ cho du khách nghỉ dưỡng như: trung tâm spa, hồ bơi rộng 4.000m2, rạp chiếu phim, nhà hàng… mang đến những trải nghiệm cho cuộc sống năng động.

Bao bọc những nét đặc sắc của một Hội An yên bình chính là khu tiện ích – giải trí mang đẳng cấp quốc tế của New Hoi An City HB Group. Du khách được trải nghiệm con đường tơ lụa nổi tiếng và đặc sắc; hay khu trung tâm mua sắm ẩm thực với hơn 150 – 200 gian hàng.

Thiết kế tại New Hoi An City chú trọng đến sự gần gũi và thân thiện với thiên nhiên. Lợi thế từ vị trí đắt giá tại bãi biển An Bàng, các condotel và biệt thự đều được hướng biển mang lại không gian thoáng mát cho chủ sở hữu.

New Hoi An City

New Hoi An City

Cơ hội đầu tư từ vùng đất di sản

Tại lễ mở bán New Hoi An City HB Group còn mang đến những thông tin hữu ích về đầu tư cho khách hàng. Bất động sản nghỉ dưỡng luôn mang đến những lợi nhuân khủng cho nhà đầu tư. Đặc biệt với những dự án có sự cam kết và hỗ trợ từ chủ đầu tư. New Hoi An City HB Group sở hữu đầy đủ các yếu tố trở thành suất đầu tư vàng tại Hội An trong năm 2017: Vị trí đắt giá nhất nhì tại mảnh đất du lịch hấp dẫn nhất Việt Nan; số lượng khan hiếm (218 căn hộ hướng biển, 12 biệt thự), quần thể nghỉ dưỡng độc đáo kết hợp yếu tố văn hóa và du lịch, quỹ đất ven biển hiếm hoi.

Bên cạnh đó, nguồn lãi vốn khi đầu tư vào New Hoi An City sẽ còn tăng cao bởi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện đang còn dư địa rất lớn so với các nước trong khu vực. Đặc biệt, Hội An lại là một điểm đến hấp dẫn thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Trong năm 2015, Hội An đã đón gần 2,2 triệu lượt khách du lịch, trong đó có đến 1/3 là khách quốc tế. Đặc biệt sau những Quyết định của Thủ tướng về việc đầu tư và phát triển nền du lịch, chắc chắn lượng du khách quốc tế đổ về khu phố cổ này sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Tiềm năng về du lịch như vậy nhưng trên thực tế nguồn cung các phòng khách sạn 4 sao đến 5 sao tại Hội An lại đang rất giới hạn. Do đó, nhà đầu tư sẽ nắm chắc phần thắng khi xuống tiền với các dòng sản phẩm tại New Hoi An City HB Group.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT