Movenpick Phú Quốc vẫn được dự báo tốt trong 2018

Du lịch của Phú Quốc vẫn đang trên đà phát triển mạnh, vì thế, Movenpick Phú Quốc vẫn là dự án nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư thông minh lựa chọn. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc có mức giá bán hấp dẫn chỉ từ 350 triệu đồng, phù hợp với cả những nhà đầu tư nhỏ, lẻ. Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng độc tôn tại bãi Ông Lang với loại hình Condotel. Việc dự án vẫn tiếp tục tăng trưởng và sẽ trở thành lựa chọn của nhiều du khách quốc tế khi đi vào hoạt động là điều không phai bàn cãi.

Movenpick Phú Quốc phong cách Thụy Sỹ

Đơn vị quản lý dự án Movenpick Phú Quốc là Movenpick Hotel & Resort – Tập đoàn đến từ Thụy Sỹ, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển hàng loạt các dự án lớn trên nhiều nước. Chính vì thế khi đến với dự án này, không chỉ đem theo chất lượng dịch vụ chuẩn 5* quốc tế của mình, đơn vị còn yêu cầu cực kỳ khắt khe trong chất lượng sản phẩm, thiết kế để đảm bảo tốt nhất.

Biệt thự Movenpick Phú Quốc

Thiết kế bên ngoài biệt thự Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Ngay từ những giai đoạn đầu của biệt thự Movenpick Phú Quốc, đơn vị quản lý đã tham gia vào các quy trình, giám sát các công đoạn từ việc xây dựng, điện, các bản thảo thiết kế cũng đều được góp ý để giữ được vẻ đẹp truyền thống của Phú Quốc, mang bản sắc Việt Nam, song vẫn thể hiện được sự sang trọng, tối ưu được diện tích. Đây chính là kinh nghiệm và cách làm việc chuyên nghiệp mà chỉ những đơn vị lớn mới có thể làm được.

Sự lịch lãm của và phong cách chặt chẽ trong dịch vụ của người Thụy Sỹ đã nổi tiếng khắp thế giới cũng sẽ được mang đến biệt thự Movenpick Phú Quốc. Điều này khiến nhà đầu tư an tâm hơn hẳn để đầu tư, bởi sự phát triển trong tương lai là điều có thể thấy và dự đoán được về dự án này.

Không có quá nhiều dự án tại Phú Quốc

Mặc dù nhiều khách hàng thấy thị trường bất động sản đang nở rộ, nhưng tại Phú Quốc vẫn thiếu trầm trọng những cơ sở lưu trú cao cấp, vị trí mặt tiền biển đẹp. Chính vì thế với Movenpick Phú Quốc là điều đáng mừng, bởi khi đi vào hoạt động chính thức lợi thế về vị trí, cộng thêm với những lợi thế từ du lịch của đảo Ngọc sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công suất phòng của nơi đây.

Được dự báo sẽ đạt công suất phòng từ 85 – 100%, Movenpick Phú Quốc khiến nhiều dự án cùng dòng phải xuýt xoa và ao ước, không phải dự án nào cũng có thể làm được, không phải bất kỳ vị trí nào cũng có thể sở hữu, nhất là khi lượng đất ven biển đẹp Phú Quốc đã được thâu tóm và không còn nhiều.

Bảng giá biệt thự Movenpick Phú Quốc mới nhất đã có, liên hệ ngay để được tư vấn căn đẹp, phù hợp với túi tiền đầu tư. Xem thêm thông tin tại http://luxuryvillasvietnam.com

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT