Movenpick Phú Quốc dự án condotel tiềm năng tại bãi Ông Lang

Nằm tại phía Tây đảo Ngọc, dự án Movenpick Phú Quốc thừa hưởng trọn vẹn lợi thế đầu tư nghỉ dưỡng của một trong những điểm du lịch nổi tiếng và giàu tiềm năng nhất tại Việt Nam. Hơn thế nữa, dự án cũng đang giữ vị thế tiên phong trong việc khai thác một trong những bãi biển đẹp nhất trên đảo – Bãi Ông Lang.

Movenpick Phú Quốc dự án tiên phong tại bãi Ông Lang

Khi mà những bãi tắm như bãi Trường hay bãi Dài đã gần đạt mức tối đa về số lượng dự án xây dựng thì bãi Ông Lang là một miền đất hứa đang trong tầm ngắm của nhiều “ông lớn” ngành bất động sản. Vẻ đẹp tiềm ẩn của bãi tắm này được nhiều khách du lịch ca ngợi về sự nguyên sơ nhưng vẫn nổi bật. Cả miền đất như một bức tranh pha trộn của những dải màu khác nhau: màu xanh tươi của cây cỏ, màu trắng tinh khôi của bờ cát và màu nước biển xanh trong. Tất cả hòa quyện với nhau để tạo nên một vẻ đẹp rất riêng mà ít nơi nào có được.

Movenpick Phú Quốc tiên phong tại bãi Ông Lang

Movenpick Phú Quốc tiên phong tại bãi Ông Lang

Movenpick Phú Quốc là một trong những dự án may mắn sở hữu một trong những quỹ đất đẹp nhất tại bãi Ông Lang. Nhờ đó, ngay từ quá trình thiết kế chủ đầu tư cũng có thể tận dụng tối đa được ngoại cảnh để tăng thêm giá trị cho dự án. Movenpick cũng là dự án condotel duy nhất sắp ra mắt tại bãi Ông Lang. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để quý khách nắm bắt thời cơ kinh doanh tại khu vực này.

Nhà đầu tư thấy gì tại dự án Movenpick Phú Quốc

Không chỉ là vị trí ấn tượng, chủ đầu tư tiềm lực và giàu kinh nghiệm, rất nhiều yếu tố khách đã được khách hàng và chuyên gia đưa ra. Ông Trần Đắc Lực – một chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cho hay: “Tôi là nhà đầu tư và cũng là người tư vấn, các khách hàng của tôi luôn muốn nghe điểm khác biệt và nổi bật về một dự án mới.”

Với Movenpick, quả thực có rất nhiều thứ để nói về dự án này. Trước tiên, Movenpick Phú Quốc Resort là dự án sở hữu thương hiệu quốc tế. Với những gì Movenpick Hotel & Resort đang làm được trên thế giới, tôi hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đầu tư condotel tại đây. Tiếp theo đó là tiềm năng của riêng Phú Quốc, mà có lẽ cũng không cần phải đề cập quá nhiều. Ong Lực luôn khuyên các khách hàng của mình nên nắm bắt thời cơ kịp thời để không bỏ lỡ cơ hội.

Thị trường Phú Quốc đã và đang cho thấy những tiềm năng khó có thể cạnh tranh, chẳng những vậy mà các sản phẩm nghỉ dưỡng tại đây đều có mức giá cao hơn 1.5 -2 lần mức trung bình tại các thị trường khác nhưng vẫn liên tục “cháy hàng”. Dự kiến, Movenpick Phú Quốc Resort sẽ chào bán với mức giá chỉ tầm trung. Để không bỏ lỡ cơ hội của mình, mời quý khách tham khảo website http://phuquoccondotel.vn/ để được cập nhật nhanh và chính xác nhất!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT