phối cảnh La Luna Nha Trang

La Luna Nha Trang đón sóng thị trường nghỉ dưỡng cuối năm

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là sẽ kết thúc năm 2017, đây cũng là thời điểm sôi động nhất của thị trường bất động sản trong năm. Và để năm lấy cơ hội “có một không hai” trong năm, rất nhiều chủ đầu tư tăng tốc bán hàng kèm theo những ưu đãi khuyến mãi. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ thị trường như La Luna Nha Trang. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của chúng tôi để xem tại sao Condotel La Luna Nha Trang lại hút khách đến vậy?

Bất động sản cuối năm đón dòng tiền lớn

Quan sát trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có thể thấy, những ngày cuối năm các chủ đầu tư thi nhau mở bán, ra mắt dự án để đón những dòng tiền lớn đang chờ chực đổ vào thị trường bất động sản.

Đầu tiên phải kể tới nguồn tín dụng ngân hàng, theo báo cáo mới nhất của Uỷ ban Giám sát tài chính Quốc gia, tín dụng đầu tư và kinh doanh bất động sản 10 tháng năm 2017 tăng 5.3%, chiếm 8.5% tổng tín dụng. Tín dụng tiêu dùng đến ngày 21/10/2017 cũng tăng 18.78% so với cuối năm 2016. Đáng chú ý, vốn đầu tư và kinh doanh bất động sản chiếm 8.5% tổng tín dụng. Đây được xem là một động lực tăng trưởng mạnh mẽ cho thị trường địa ốc, bởi xuất phát trừ nhu cầu thật của người dân.

Dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI cũng đang chảy khá mạnh vào bất động sản. Trong 10 tháng đầu năm, kinh doanh bất động sản đứng thứ 2 với 69 dự án mới, tổng số vốn đăng ký mới và tăng thêm là 1.234 triệu USD, chiếm 6.1% tổng vốn đầu tư đăng ký. Đây là lĩnh vực hút vốn FDI lớn thứ hai, sau công nghiệp chế biến chế tạo.

Đây chính là những điều kiện thuận lợi để đầu tư sinh lời tại những dự án tiềm năng như Condotel La Luna Nha Trang – siêu phẩm hội tụ những lợi thế vượt trội về vị trí, chính sách ưu đãi cũng như thiết kế tiện ích bên trong toàn dự án.

Condotel La Luna Nha Trang và hệ thống tiện ích độc đáo, tinh tế

Condotel La Luna Nha Trang và hệ thống tiện ích độc đáo, tinh tế

La Luna Nha Trang và những chính sách hợp tác lần đầu xuất hiện

Theo thông báo chính thức từ phía chủ đầu tư Condotel La Luna Nha Trang, mức giá chào bán căn hộ ra thị trường là từ 2.250 USD đến 3.400 USD/m2 (chưa bao gồm VAT) tùy vào vị trí từng căn hộ. Đồng thời, ngân hàng chiến lược của chủ đầu tư sẽ bảo lãnh cam kết lợi nhuận là 9%/năm với VNĐ hoặc 6%/năm đối với USD, được duy trì cố định trong vòng 5 năm.

Từ năm thứ 6 trở đi, biên độ chiết khấu sẽ được cộng trừ dựa trên việc tăng hay giảm tổng doanh thu cơ sở là 80 triệu USD. Điều này khiến cho các nhà đầu tư rất quan tâm bởi các dự án thông thường khác với La Luna Nha Trang ở việc cam kết chia sẻ lợi nhuận theo doanh thu buồng phòng, trong khi tại đây toàn bộ doanh thu khách sạn sẽ được tính toán để chia sẻ lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Với việc quản lý và vận hành bởi Swisstouches, nhà đầu tư Condotel La Luna Nha Trang có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự quản lý chuyên nghiệp cũng như công suất phòng tại đây.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về giá bán Condotel La Luna Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại http://condotel.info/swisstouches-la-luna-resort-nha-trang/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT