Thiết kế sang trọng cùng quy hoạch đồng bộ chính là tiền đề phát triển Coco Ocean Resort Đà Nẵng trở thành tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu tại châu Á

9 tháng kinh doanh phát đạt của CĐT BWP Sonasea Phú Quốc

Mang đến thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc dự án kinh doanh độc đáo với tiềm năng sinh lời đặc biệt hấp dẫn trong tương lai, Ceo Group mở ra cơ hội sinh lời cho nhiều doanh nghiệp và nhiều nhà đầu tư từ dự án BWP Sonasea Phú Quốc. Mới đây, theo số liệu công bố mới nhất tập đoàn này đã thắng lớn nhờ hoạt động kinh doanh có hiệu quả trong 9 tháng vừa qua, hãy cùng chúng tôi phân tích CĐT danh tiếng này và tìm kiếm những mắc xích quan trọng về dự án BWP Sonasea Phú Quốc (Best Western Premier Sonasea Phu Quoc), biết đâu quý vị sẽ tìm thấy một dự án tiềm năng và kiếm được nguồn lợi lớn từ dự án đang hot nhất hiện nay này.

9 tháng kinh doanh phát đạt của BWP Sonasea Phú Quốc

Theo số liệu công bố chính thức, lũy tiến của 9 tháng đầu năm 2017, tập đoàn Ceo đã thu về doanh thu thuần là 1.261 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế là 231 tỷ đồng. Số liệu này tương ứng đạt 62.8% và 67.5% so với kế hoạch đặt ra năm 2017.

Theo ghi nhận thì trong quý III/2017, tập đoàn Ceo thì doanh thu đạt hơn 480 tỷ đồng tăng 54.6% so với cùng kỳ năm 2016. Điểm đặc biệt là nguồn thu này có mức tăng trưởng cao nhất từ hoạt động kinh doanh bất động sản 360,2 tỷ đồng, tăng 83,5% cùng kỳ. Đóng góp rất lớn thành công của dự án là nhà những sự kiện mở bán thành công tốt đẹp của dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc với hàng trăm sản phẩm đã có chủ sở hữu.

Điều này thể hiện sức hút mạnh mẽ của dự án bất động sản BWP Sonasea Phu Quoc đối với giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường đầy tiềm năng Phú Quốc. Với vị trí đắc địa hiếm có cùng chuỗi hạ tầng hiện đại tọa lạc tại vị trí trung tâm Đảo Ngọc, Sonasea Phú Quốc là dự án đáng để tìm hiểu và đáng để đầu tư.

Về dự án BWP Sonasea Phú Quốc

Phú Quốc từ lâu đã được biết đến như một khu thủ phủ du lịch được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu, cảnh quan cùng hệ sinh thái đặc sắc… Nhiều bãi biển của Phú Quốc đã trở thành điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Vì vậy, nhiều ông lớn như Vingroup, Sunsgroup, Bim Group đã nhanh chóng nhắm đến Phú Quốc như điểm dừng chân lý tưởng.

Từ lâu, Ceo Group đã xem Phú Quốc là miền đất hứa và có rất nhiều dự án đẳng cấp thực hiện tại đây. BWP Sonasea Phú Quốc là dự án đẳng cấp tiếp theo được đầu tư và triển khai bởi ông trùm bất động sản CEO Group – tập đoàn để lại nhiều dấu ấn trong năm 2017 với doanh thu khủng trong 9 tháng liên tiếp. Với quỹ đất giới hạn tại Phú Quốc thì những dự án có vị trí chiến lược như BWP Sonasea Phú Quốc thường sẽ có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai gần, ngoài ra hiện tại giá bán của các căn biệt thự hay Condotel ở dự án cũng siêu hấp dẫn đã góp phần quan trọng tạo nên cú bứt phá của CĐT và những nhà đầu tư quan tâm đến dự án.

Thông tin dự án BWP Sonasea Phú Quốc được chúng tôi cập nhật liên tục tại website và chờ quý vị khám phá, nếu quý vị muốn nắm chi tiết những thông tin dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://sonasea-phuquoc.com.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT