Dự án Hạ Long Bay View: khách hàng yên tâm vì điều gì?

Dự án Hạ Long Bay View sở hữu vị trí đẹp tại thành phố Hạ Long, giáp hông cầu Bãi Cháy, tầm view ngoạn mục ra toàn bộ Vịnh Hạ Long. Với mô hình căn hộ dịch vụ hợp xu thế, xuất hiện đúng thời điểm, đúng địa chỉ, dự án hiện là kênh đầu tư hấp dẫn nhất thị trường bất động sản tiêu chuẩn 4 sao ở Quảng Ninh.

Dự án Hạ Long Bay View dễ mua – dễ bán – dễ cho thuê

Dự án Hạ Long Bay View được đánh giá có mức thanh khoản tốt và độ gia tăng thanh khoản cao vì giá cạnh tranh, nhu cầu từ nhà đầu tư cũng như khách du lịch ở Hạ Long luôn ở trạng thái “nóng”.

Suất đầu tư vừa phải (dự kiến chỉ từ 1,6 tỷ sẽ mua được căn hộ 2 phòng ngủ) là yếu tố hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Trên thực tế, những khách hàng đã xuống tiền ở các dự án đẳng cấp 5 sao, khả năng cao sẽ nhìn vào các dự án cùng hạng, hoặc thấp hơn một chút nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi hiện đại. Khách hàng tầm trung cũng có thể mua căn hộ Hạ Long Bay View vì vừa với túi tiền, lại được hỗ trợ tài chính.

Dự án Hạ Long Bay View bên hông cầu Bãi Cháy

Dự án Hạ Long Bay View bên hông cầu Bãi Cháy – Hình ảnh minh họa

Hơn nữa, dự án còn có những điều kiện thuận lợi để khai thác kinh doanh khi nằm trong quần thể du lịch Hạ Long. Nguồn cung phòng từ 3-5 sao ở Hạ Long (số liệu name 2017) chiếm đến 88 % toàn tỉnh, nhưng đa số là các phòng khách sạn hay condotel. Căn hộ dịch vụ hạng sang đang chiếm thị phần ít ỏi, trong khi đó nhu cầu và xu hướng khách du lịch lựa chọn mô hình này ngày càng nhiều. Nghiễm nhiên, dự án Hạ Long Bay View đã xuất hiện đúng thời điểm và đúng thị trường.

Theo một khảo sát xã hội học về xu hướng chọn phòng, khách du lịch theo nhóm, gia đình hay khách nước ngoài đi công tác ở Việt Nam muốn “sống” trong một căn hộ thay vì “ở” trong một khách sạn, một mặt là tiết kiệm hơn nhưng vẫn được hưởng dịch vụ bằng với khách sạn cùng tiêu chuẩn, mặt khác những khách hàng này muốn có không gian thoải mái, tự phục vụ. Như vậy dự án Hạ Long Bay View sẽ lừa lựa chọn hoàn hảo đối với du khách đến Hạ Long, tiềm năng cho thuê cực kỳ cởi mở.

Pháp lý an toàn, tiến độ thi công gần hoàn thiện trên thực tế

“Du an Ha Long Bay View” chắc chắn là cái tên xếp đầu bảng về độ chắc chắn tính sở hữu. Giải quyết điểm yếu pháp lý của condotel, khi mua căn hộ tại dự án, Chủ đầu tư sẽ thực hiện các giấy tờ về pháp lý cho Quý khách hàng, theo đó, chủ nhân được cấp giấy đăng ký quyền sử dụng đất, đồng thời nếu muốn an cư lâu dài, sẽ được nhập khẩu tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long.

Sự an toàn về pháp lý đánh trúng tâm lý khách hàng Việt, khi muốn có trong tay một sản phẩm sở hữu suốt đời. Bên cạnh đó, tiến độ dự án Hạ Long Bay View cũng là yếu tố để bảo chứng và khẳng định với Quý khách hàng đổ vốn vào kênh đầu tư này là quá đúng đắn.

Hiện tại, du an Ha Long Bay View đã hoàn thiện xong phần thô, đang tiến hành sơn mặt ngoài và sắp triển khai thiết kế bên trong căn hộ, lan can cũng đang được lắp đặt. Khi đi qua địa điểm này, mọi người có thể quan sát thấy rõ bên trong dự án do hàng rào chắn được tháo dỡ, đồng thời phần tiền sảnh cũng đang được thi công ốp đá.

Theo kế hoạch ngày bàn giao dự kiến sẽ vào tháng 5/2019, như vậy với tiến độ hiện tại, Quý khách hàng sẽ được tiếp nhận sản phẩm hoàn thiện đúng cam kết. Căn hộ bàn giao đầy đủ nội thất chuẩn 4 sao sẽ đảm bảo tính tiện dụng và thẩm mỹ. Gia chủ nhận nhà sẽ vào ở ngay hoặc sử dụng khai thác cho thuê để thu hồi vốn nhanh chóng.

Như vậy, với tính thanh khoản cao, tiến độ đảm bảo và pháp lý an toàn, nhà đầu tư có thể yên tâm vào kênh đầu tư tư dự án Hạ Long Bay View. Xem thêm thông tin về các dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT