Dự án Sunshine Marina Nha Trang tại sao được nhà đầu tư tin tưởng?

Dù thị trường du lịch tại Nha Trang đang rất phát triển với số lượng du khách ngày một tăng lên theo mỗi năm, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây vẫn luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính và pháp lý. Nhưng tại dự án Sunshine Marina Nha Trang, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với những vấn đề trên, tất cả là nhờ tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư, cùng với đó là vị trí “kim cương” và tiện ích thời thượng.

Tiềm lực lớn mạnh dự án Sunshine Marina Nha Trang nằm ở đâu?

Dự án Sunshine Marina Nha Trang vẫn luôn được giới đầu tư đánh giá là sản phẩm đáng tiền và đáng đầu tư bậc nhất tại thành phố du lịch biển này, tất cả là nhờ những tiềm lực lớn mạnh từ chủ đầu tư Sunshine Group của dự án. Có thể nói, tập đoàn Sunshine chính là một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất trong lĩnh vực bất động sản tại miền Bắc, có thể sánh vai với các ông lớn như Vingroup hay Bim Group. Từ trước đến nay, các dự án đến từ chủ đầu tư này đều là những sản phẩm đắt giá, “dát vàng” tọa lạc những khu vực đắc địa nhất của thành phố.

Và với dự án đầu tiên trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cấp cao tại Nha Trang, chủ đầu tư này đã lựa chọn cho dự án một vị trí vô cùng đắc địa bên bờ biển tại số 32 đường Trần Phú. Với vị trí ở khu vực đang trên đà phát triển mạnh mẽ về du lịch này, Sunshine Marina Nha Trang sẽ là lựa chọn đầu tiên du khách nghĩ đến khi lựa chọn một nơi để lưu trú, từ đó thu lời về cho các nhà đầu tư.

Dự án Sunshine Marina Nha Trang

Dự án Sunshine Marina Nha Trang

Với khả năng tài chính của mình, chủ đầu tư cũng có thể đưa ra cho dự án những tiện ích vô cùng thời thượng, không chỉ được tích hợp phía bên trong của tòa nhà mà còn được rải rác ở khuôn viên bên ngoài. Đó là những tiện ích thời thượng như rạp chiếu phim, nhà hàng hải sản năm sao, quán cà phê hiện đại, sảnh chờ sang trọng, dịch vụ spa và gym chuyên nghiệp… Tất cả những tiện ích này sẽ được tích hợp một cách hoàn hảo nhất, tạo nên một nơi nghỉ dưỡng thư giãn, đẳng cấp và tuyệt đẹp.

Vị trí “kim cương” mang lại lợi thế gì cho dự án Sunshine Marina Nha Trang?

Với vị trí vô cùng đắc địa bên bờ vịnh Nha Trang tại số 32 đường Trần Phú, dự án Sunshine Marina Nha Trang đã được hưởng hàng loạt những yếu tố vô cùng tốt như sau.

  • Giao thông thuận tiện:

Dù không nằm ở khu vực gân sân bay nhưng sự án này lại ở gần đường Trần Phú, tuyến đường huyết mạch kết nối hai phần Bắc và Nam của thành phố Nha Trang. Với con đường rộng rãi này, quý khách sẽ chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển từ sân bay Cam Ranh về đây.

  • Điểm đến nghỉ dưỡng mới:

Nằm ở vùng đất phía bắc thành phố Nha Trang, nơi có những danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt vời, cùng với sự tinh khôi và hoang sơ đang dần trở thành xu hướng nghỉ dưỡng của khách hàng nước ngoài. Họ đến với nơi này để tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, điều mà phía nam Nha Trang với lượng khách du lịch tăng vọt không thể đáp ứng.

Với hai yếu tố về chủ đầu tư và vị trí tọa lạc, dự án Sunshine Marina Nha Trang đang dần trở thành tâm điểm đầu tư tại thành phố du lịch vô cùng phát triển này.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT