Hạ tầng tiện ích vượt trội chủ đầu tư đã lựa chọn phát triển tại Cocobay Đà Nẵng

Dự án Cocobay, tổ hợp giải trí đẳng cấp hàng đầu

Phát triển với số vốn đầu tư lên tới 11000 tỷ đồng, dự án Cocobay hội tụ đầy đủ lợi thế : vị trí, hệ thống tiện ích đẳng cấp để níu chân du khách lưu lại Đà Nẵng dài ngày. Nơi đây được dự báo sẽ trở thành trung tâm du lịch, giải trí hàng đầu Đông Nam Á trong tương lai.

Cocobay Đà Nẵng thiên đường giải trí quốc tế

Vị trí "tựa sơn hướng thủy" đắc địa của Cocobay Đà Nẵng

Vị trí “tựa sơn hướng thủy” đắc địa của Cocobay Đà Nẵng

Tọa lạc tại trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, dự án Cocobay được Tập đoàn Empire phát triển với quy mô của một tổ hợp du lịch và giải trí lớn nhất miền Trung hiện nay. Phát triển trên khu đất diện tích 31 ha, Cocobay Đà Nẵng trải dài trên 600 m trên bãi biển thơ mộng, mang đến một phong cách du lịch, lưu trú và giải trí thời thượng, mới mẻ. Dự án sở hữu vị trí độc đáo, với mặt tiền giáp đường Trường Sa, hướng biển và sông Cổ Cò cùng 2 sân golf cao cấp tại Việt Nam.

Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian

Không những thế, trong bối cảnh bất động sản du lịch giải trí Việt Nam đang chứng tỏ tiềm năng vượt trội, nhưng số lượng còn hạn chế thì Cocobay Đà Nẵng chính là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư nhanh nhạy.

Bởi, Đà Nẵng từ lâu đã nổi bật với tài nguyên thiên nhiên dồi dào, cơ sở hạ tầng đồng bộ cũng như tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo thành phố. Cùng với đó là lợi thế vị trí trung tâm du lịch Hội An – Đà Nẵng, dự án Cocobay chắc chắn sẽ là cơ hội vàng trong năm 2016.

Hệ thống tiện ích Dự án Cocobay Đà Nẵng

Hệ thống tiện ích Dự án Cocobay Đà Nẵng

Chưa hết, khác biệt và nổi bật hơn hẳn so với những dự án đã ra mắt trước đây, Dự án Cocobay Đà Nẵng được chủ đầu tư ưu tiên dành khoảng không gian rộng lớn cho hầu hết công trình mang tính kết nối cộng đồng cao. Đây sẽ là nơi quy tụ những tài năng nghệ thuật hàng đầu Việt Nam với hàng loạt hoạt động nghệ thuật xứng tầm.

Tham khảo chi tiết cơ hội đầu tư tại Cocobay Ocean Resort Đà Nẵng 

Cùng với đó, Dự án Cocobay cũng sở hữu hàng loạt những địa điểm vui chơi đẳng cấp: công viên trải nghiệm; đường dạo bộ ven sông Cổ Cò, câu lạc bộ bờ biển – Beach Club tạo không khí giao lưu thân mật giữa mọi người; khu phố đi bộ ….

Chắc chắn, với những lợi thế “có một không hai” này, Cocobay Đà Nẵng sẽ kiến tạo một cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo cùng không gian giải trí đẳng cấp cho cư dân. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn trong năm 2016 tại dự án Cocobay Đà Nẵng, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư tham khảo thêm trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT