Dragon Fairy Nha Trang nâng cao vị thế nhờ vị trí đắc địa

Một trong những yếu tố giúp dự án bất động sản nghỉ dưỡng khẳng định, nâng cao vị thế trên thị trường phải kể đến chính là vị trí. Điều đó cũng không ngoại lệ với dự án căn hộ đang hot nhất nhì thành phố biển mang tên Dragon Fairy Nha Trang. Với vị trí đắc địa, dự án khẳng định sức hút, hứa hẹn sẽ là địa chỉ đầu tư ổn định, sinh lời vượt trội dành cho nhà đầu tư sở hữu căn hộ trong tương lai.

Vị trí nâng cao vị thế của Dragon Fairy Nha Trang

Dragon Fairy Nha Trang đến từ công ty Cao ốc 89 – thành viên tập đoàn Hoàn Cầu do đó mà không lạ gì khi chủ đầu tư tiềm lực này chọn được vị trí đắc địa đến vậy cho khu nghỉ dưỡng. Cụ thể, dự án tọa lạc tại số 89 Trần Phú – mặt tiền đường lớn và chỉ cách biển vài chục mét. Thuộc khu vực trung tâm thành phố đã đủ để dự án nổi bật trên thị trường nhưng với những lợi thế có được từ số 89 Trần Phú, Dragon Fairy khẳng định và nâng cao vị thế hơn nữa, hút khách đầu tư và được đánh giá sẽ hút khách lưu trú mạnh trong tương lai.

vị trí dự án Dragon Fairy Nha Trang

Vị trí dự án Dragon Fairy Nha Trang

Vị trí dự án Dragon Fairy Nha Trang hội tụ đủ hai yếu tố mà du khách lưu trú mong muốn khi tìm địa chỉ dừng chân tại thành phố biển. Đó chính là sự thuận lợi về giao thông đi lại bởi dự án thuộc ngay mặt tiền đường Trần Phú – một trong những cung đường lớn và huyết mạch của thành phố. Thiết kế quy hoạch đường lớn, đẹp, bằng phẳng, gần biển lại kết nối rộng mở với nhiều địa danh du lịch khác của Nha Trang giúp cung đường này là một trong những khu vực phù hợp lý tưởng để nghỉ dưỡng cho khách du lịch. Bên cạnh đó, lợi thế gần biển cũng mang lại bầu không khí trong lành, hương vị chuẩn đại dương hòa trong gió, cảnh quan sắc thiên nhiên tươi đẹp bao quanh nên lại càng thêm phần thơ mộng, xứng đáng trở thành địa chỉ lưu trú hoàn hảo để quý khách dễ khám phá thành phố và ngắm cảnh biển thư thái mỗi ngày.

Những điểm trên của vị trí đã góp phần nâng cao vị thế của dự án Dragon Fairy Nha Trang  trên thị trường hiện nay. Chắc chắn trong tương lai, khu nghỉ dưỡng sang tiêu chuẩn 5 sao này sẽ là điểm dừng chân yêu thích  của du khách, tỷ lệ cho thuê cao, sinh lời vượt trội.

Đầu tư thuận lợi cùng Dragon Fairy Nha Trang

Ngoài vị trí đắc địa, Dragon Fairy Nha Trang được quy hoạch xây dựng xanh, hiện đại, đồng bộ tiện ích 5 sao quốc tế cùng căn hộ hướng biển đem tới cho quý chủ nhân sở hữu không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và tiềm năng đạt công suất cho thuê thêm cao, sinh lời vượt trội. Nhưng đó không phải là tất cả những ưu điểm giúp dự án đạt được sức hút như vậy.

Theo thông tin mới nhất về mở bán, chủ đầu tư dự án Dragon Fairy Nha Trang cung cấp 442 căn hộ với giá hấp dẫn, quyền sở hữu vĩnh viễn mà hiếm dự án nào mang lại được. Điểm này tăng thêm sức hút cho dự án, khiến đông đảo nhà đầu tư đang hướng tới lựa chọn căn hộ tại đây, làm nên thị trường sôi động hiện tại.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT