Dragon Fairy Nha Trang nhà hàng

Đầu tư an toàn, sinh lời hấp dẫn tại Dragon Fairy Nha Trang

Vị trí trung tâm, thiết kế rộng mở với phong cách hiện đại cùng pháp lý vững chắc, sở hữu vĩnh viễn chính là lợi thế vượt trội khiến Dragon Fairy Nha Trang ngay từ khi chính thức ra mắt đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường, nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Hãy cùng phân tích những lợi thế riêng có của dự án Dragon Fairy Nha Trang trong bài viết dưới đây của chúng tôi!

Thiết kế cao cấp của Dragon Fairy Nha Trang

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư, các căn hộ tại Dragon Fairy Nha Trang đều sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng với hệ thống cửa kính rộng mở có thể đón không khí và nguồn ánh sáng tự nhiên vào phòng, mở rộng tầm nhìn ra không gian bên ngoài, mang lại sự thông thoáng mát mẻ cũng như tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.

Bên cạnh đó, dự án Dragon Fairy Nha Trang còn sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao như trung tâm thương mại, bể bơi vô cực, gym, spa…Đặc biệt, vừa qua chủ đầu tư Dragon Fairy Nha Trang – Công ty TNHH Cao Ốc 89 và tập đoàn KAJOT (cộng hòa Czech) đã ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác mở Game tại dự án, với kỳ vọng sẽ tạo điểm nhấn độc đáo, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại đây.

Condotel Dragon Fairy Nha Trang view bar trong dự án

Condotel Dragon Fairy Nha Trang view bar trong dự án

Quyền sở hữu vĩnh viễn tại dự án Dragon Fairy Nha Trang

Không chỉ ghi điểm nhờ vị trí đắc địa tại tuyến phố trung tâm nhất của thành phố biển Nha Trang cũng như thiết kế căn hộ tinh tế, tiện nghi, Dragon Fairy Nha Trang còn ghi điểm tuyệt đối khi xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn cho người mua khi chủ sở hữu sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Cùng với lợi thế vị trí, đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp giá trị căn hộ tăng dần theo thời gian.

Chưa hết, khách hàng có thể linh hoạt sử dụng căn hộ để ở, được đăng ký hộ khẩu thường trú tại căn hộ của mình hay có thể ủy thác cho thuê hoặc tự khai thác cho thuê. Chính vì lẽ đó, chủ sở hữu của căn hộ tại dự án Dragon Fairy Nha Trang hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn đơn vị quản lý cho thuê hiệu quả cũng như chuyển nhượng căn hộ dễ dàng bất kỳ lúc nào mà không bị ràng buộc.

Các căn hộ dự án Dragon Fairy Nha Trang còn sở hữu diện tích đa dạng từ 53m2 đến 103m2 với 1 hoặc 2 phòng ngủ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các suất đầu tư hợp lý, vừa túi tiền. Mức giá hấp dẫn chỉ từ 31,7 triệu đồng/m2, đây là một trong những dự án căn hộ cao cấp có mức giá tốt nhất Nha Trang thời điểm hiện tại. Với mức giá mỗi căn hộ 1 phòng ngủ chỉ từ 1,7 tỷ đồng. Với mức giá này, Dragon Fairy Nha Trang được đánh giá có tính thanh khoản cao, giúp các nhà đầu tư dễ dàng mua và bán lại căn hộ với lợi nhuận hấp dẫn.

Để cập nhật thông tin chi tiết, chính xác nhất về Condotel Dragon Fairy Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT