Đầu tư Cocobay Đà Nẵng sinh lời 12%/năm liệu có khả thi?

Được đánh giá là một trong những sản phẩm đầu tư vượt trội trong năm 2016 tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, Cocobay Đà Nẵng hút dòng vốn đầu tư không chỉ bởi lợi thế vị trí và khả năng kết nối mà còn bởi chính sách ưu đãi hấp dẫn được đưa ra bởi thương hiệu chủ đầu tư The Empire Group. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới nhà đầu tư phân tích chi tiết về tính khả thi của cam kết sinh lời 12%/năm trong 8 năm từ chủ đầu tư.

Đầu tư Cocobay Đà Nẵng sinh lời 12%/năm

Vị trí "tựa sơn hướng thủy" đắc địa của Cocobay Đà Nẵng

Vị trí “tựa sơn hướng thủy” đắc địa của Cocobay Đà Nẵng

Được đánh giá là một trong những sản phẩm trọng điểm hút vốn đầu tư tại thành phố biển Đà Nẵng – vốn được coi là “thành phố đáng sống bậc nhất cả nước”, nổi tiếng với tốc độ phát triển nhanh, toàn diện và bền vững, Cocobay Da Nang như một mốc son nâng tầm tên tuổi chủ đầu tư The Empire Group với số vốn đầu tư lên tới 14.000 tỷ đồng.

“Siêu tổ hợp du lịch giải trí” bậc nhất Đông Nam Á Cocobay Đà Nẵng sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị”, nằm ở trục du lịch Đà Nẵng – Hội An, lưng tựa núi Ngũ Hành Sơn, mặt hướng biển, hai bên là hai sân golf hàng đầu bao bọc. Cocobay Da Nang là một trong số rất hiếm dự án có 4 view: sông – biển – sân golf – phố thị. Đây chính là “điểm hút” mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu và dày dạn kinh nghiệm, đặc biệt trong phân khúc nghỉ dưỡng không thể bỏ qua.

Chưa hết, trải dài trên diện tích 31.5 ha với địa thế “tựa sơn – hướng thủy”, Cocobay Đà Nẵng được Empire Group định hướng phát triển theo mô hình tổ hợp giải trí đẳng cấp, đồng bộ cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí, du lịch đáp ứng mọi nhu cầu lứa tuổi. Chính vì thế, khi hoàn thành, Cocobay Đà Nẵng sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú giải trí và và trở thành biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng.

Hạ tầng tiện ích vượt trội chủ đầu tư đã lựa chọn phát triển tại Cocobay Da Nang

Hạ tầng tiện ích vượt trội chủ đầu tư đã lựa chọn phát triển tại Cocobay Da Nang

Điều này phần nào góp phần lý giải tiềm năng sinh lời vượt trội khi đầu tư vào Cocobay Đà Nẵng nói chung cũng như Biệt thự Cocobay Đà Nẵng nói riêng. Và việc chủ đầu tư Empire Group quyết định đưa ra mức cam kết lợi tức tối thiểu tới 12%/năm trong vòng 8 năm- được đánh giá cao nhất trên thị trường là hoàn toàn khả thi. Chưa hết, bên cạnh cam kết lợi tức hấp dẫn, chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng còn đưa ra mức hỗ trợ vay vốn hấp dẫn, lên tới 70% khi đầu tư Căn hộ Cocobay Đà Nẵng và mức hỗ trợ này được áp dụng trong vòng 20 năm…

Địa thế độc nhất vô nhị, thương hiệu chủ đầu tư uy tín và đặc biệt là cam kết lợi tức hấp dẫn, cao nhất trên thị trường, ngay cả ở phân khúc nghỉ dưỡng chính là những yếu tố đặc biệt quan trọng, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo theo thời gian tại Cocobay Da Nang. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư đặc biệt nhất trong năm 2016, xin mời quý khách hàng đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT