dự án Condotel Movenpick Phú Quốc biệt thự phối cảnh

Condotel Movenpick Phú Quốc đón thời điểm vàng thị trường Phú Quốc

Phú Quốc – một trong những điểm đến đầu tư hấp dẫn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cả nước, sau nhiều năm, vẻ đẹp đảo ngọc tại những địa danh như bãi Ông Lang vẫn là vẻ đẹp được ẩn giấu trên môi người bản địa và số ít lữ khách quốc tế. Đây cũng là lý do vì sao khi MIK Group kết hợp cùng Movenpick Hotels & Resorts phát triển Condotel Movenpick Phú Quốc đã mở ra cơ hội sinh lời trọn vẹn, nghỉ dưỡng hoàn hảo trong tương lai. Đồng thời, không gian yên bình ôm trọn tầm nhìn hướng Tây của Ông Lang – nơi để lữ khách ngắm mặt trời tan vào đại dương trong những buổi hoàng hôn đã tạo sức hút khó cưỡng đối với nhà đầu tư và quý khách hàng tại Condotel Movenpick Phu Quoc.

Đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc đón sóng thời điểm vàng của đảo ngọc

Nằm trong lòng vịnh Tây đảo, biển Ông Lang – nơi được chủ đầu tư MIK Group và Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Movenpick Hotels & Resort lựa chọn phát triển Condotel Movenpick Phú Quốc vẫn giữ nguyên sắc xanh ngọc lam bên bãi cát vàng thoải nhẹ. Không gian yên bình ôm trọn tầm nhìn hướng Tây của Ông Lang chính là nơi để quý khách hàng và nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm, tận hưởng và ngắm nhìn mặt trời tan vào đại dương trong những buổi hoàng hôn.

dự án Condotel Movenpick Phú Quốc sở hữu thiết kế độc đáo cùng vị trí đắc địa tại bãi Ông Lang

Dự án Condotel Movenpick Phú Quốc sở hữu thiết kế độc đáo cùng vị trí đắc địa tại bãi Ông Lang

Trong nhiều năm nữa, nếu thiếu đi cái bắt tay chiến lược tại Condotel Movenpick Phu Quoc và sự hỗ trợ chính sách, mở rộng hành lang pháp lý từ nhà nước…, có lẽ cả thế giới vẫn chưa biết đến vẻ đẹp của bãi Ông Lang và nhiều bãi biển xinh đẹp khác của Phú Quốc. Chỉ trong 5 năm gần đây, Phú Quốc đón nguồn vốn đầu tư bằng nhiều thập niên trước cộng lại: sân bay quốc tế 3.000 tỷ đồng, cảng du lịch quốc tế 1.664 tỷ đồng, tuyến giao thông huyết mạch có tổng giá trị đầu tư 5.776 tỷ đồng… Cùng với 220 dự án đã và đang phát triển, hòn đảo đã được đặt lên bệ phóng để trở thành một Phuket – thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp của Việt Nam.

Đặc biệt, với trường hợp của Condotel Movenpick Phú Quốc tại bãi Ông Lang – nơi được đánh giá có ưu thế cả về cảnh sắc hiếm có lẫn vị trí đắc địa trên tuyến đường huyết mạch nối Dương Đông – Bắc đảo đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Dù chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên, theo dự kiến, Condotel Movenpick Phu Quoc sẽ được phát triển, thiết kế, xây dựng và vận hành theo phong cách Thụy Sỹ, mang đến trải nghiệm “du lịch châu Âu” tại bãi Ông Lang. Nếu đúng như vậy, Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ trở thành điểm nhấn khác biệt, là lựa chọn nghỉ dưỡng và đầu tư hoàn hảo tại đảo Ngọc.

Là dấu cộng hoàn hảo của kinh nghiệm MIK Group và tài hoa đến từ Thụy Sỹ Movenpick, Condotel Movenpick Phú Quốc được trông đợi không chỉ là lựa chọn đáng cân nhắc của giới đầu tư trong nước mà sẽ sớm được định danh trên bản đồ đầu tư khu vực và quốc tế. Để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách đầu tư dự án Condotel Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: http://bdsnghiduong.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT