Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng: chơi thời thượng, sống đẳng cấp

Ngày 06/06, Tập đoàn Empire đã chính thức khởi công dự án Cocobay Đà Nẵng. Khác biệt và nổi bật so với những dự án trước đây, dự án không đi theo mô hình truyền thống mà lựa chọn một hướng đi khác biệt, mở ra một kỷ nguyên mới về thời đại giải trí, tạo nên một tổng thể đẳng cấp về giá trị sống và vui chơi theo phong cách hiện đại và hoàn mỹ.

Chơi thời thượng tại Coco Bay Đà Nẵng

tiện ích Cocobay Đà Nẵng

Hệ thống tiện ích đẳng cấp xứng tầm tại Cocobay Đà Nẵng

Không nằm ngoài mục tiêu trở thành điểm đến du lịch thế giới, Cocobay Đà Nẵng được chủ đầu tư Empire Group phát triển với mục tiêu đưa những khát vọng Việt trở thành dấu ấn trên bản đồ Việt Nam trong lĩnh vực xây dưng – đầu tư bất động sản du lịch.

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư Coco Bay Đà Nẵng tại lễ khởi công, Đà Nẵng là thành phố có tài nguyên thiên nhiên dồi dạo và cơ sở hạ tầng đồng bộ, lãnh đạo thành phố có tầm nhìn chiến lược, cùng lợi thế trung tâm Đà Nẵng  – Hội An  của Coco Bay Đà Nẵng, thành công của dự án là điều chắc chắn. Trong khi đó, ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển sâu và rộng về mọi mặt, lượng khách quốc tế tăng nhanh qua mỗi năm, tuy nhiên, chúng ta vẫn còn thiếu những sản phẩm dịch vụ giải trí tương xứng với những lợi thế sẵn có, chính vì lẽ đó, Cocobay Đà Nẵng ra đời chính là lời giải hoàn hảo cho bài toán này, đồng thời mang đến cơ hội sinh lời vượt trội theo thời gian.

Dự án được phát triển với điểm nhấn là “cuộc sống thiên đường” kiến tạo bởi Condotel Cocobay Đà Nẵng cao cấp, đầy đủ tiện nghi, tầm nhìn hướng sân golf cùng vô số tiện ích đi kèm. Nổi bật nhất tại Cocobay Đà Nẵng chính là khu mua sắm thời thượng với hàng trăm cửa hàng cao cấp. Khu hội nghị với sức chứa lên đến hàng ngàn khách, cùng đa dạng tổ hợp đại nhà hàng và khu vui chơi giải trí theo phong cách hiện đại, văn minh và sống động…Cocobay Đà Nẵng – tuyệt tác tổ hợp du lịch và giải trí bậc nhất Đông Nam Á chính là nơi hội tụ tất cả những tinh hoa cho một cuộc sống thượng lưu đầy ý nghĩa.

Sống đẳng cấp

Sống đẳng cấp, chơi thời thượng tại Coco Bay Đà Nẵng

Sống đẳng cấp, chơi thời thượng tại Coco Bay Đà Nẵng

Chưa hết, Coco Bay Đà Nẵng còn được chủ đầu tư ưu tiên dành khoảng không gian rộng lớn cho hầu hết những công trình công cộng mang tính kết nối cộng đồng cao nhất. Đây sẽ là nơi quy tụ những tài năng nghệ thuật hàng đầu Việt Nam với những hoạt động nghệ thuật xứng tầm: dạo bộ ven dòng sông Cổ Cò uốn khúc tự nhiên quanh Coco Bay Đà Nẵng, gia nhập câu lạc bộ bờ biển, khu phố đi bộ với hàng trăm điểm giải trí đa dạng…chắc chắn sẽ phát triển thành trung tâm giải trí đa chức năng của cả khu vực miền Trung và nhanh chóng phát triển mạnh mẽ để hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm giải trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Với những ưu thế vượt trội kể trên, Cocobay Đà Nẵng nói chung và Condotel Cocobay Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống giải trí thiên đường, xứng tầm và vượt trội theo thời gian trong năm 2016. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong năm 2016, xin mời quý vị đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT