Quy mô tổng quan Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Coco Ocean Resort Đà Nẵng siêu dự án giải trí mới ở Việt Nam

Coco Ocean Resort Đà Nẵng đã chính thức khởi công ngày 05/06 mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong năm 2016 tại thành phố đáng sống bậc nhất của cả nước với mức lợi tức cam kết tối thiểu lên tới 12%/năm trong 8 năm. Ngoài mức cam kết lợi tức được đánh giá hấp dẫn hất trên thị trường, tiềm năng tăng giá chắc chắn tại Condotel Coco Ocean Đà Nẵng là chắc chắn khi dự án sở hữu những lợi thế “độc nhất vô nhị” về vị trí cũng như khả năng liên kết vùng.

Condotel Coco Ocean Đà Nẵng chính thức khởi công

Mặt bằng căn hộ hạng A Condotel Coco Ocean Đà Nẵng

Mặt bằng căn hộ hạng A Condotel Coco Ocean Đà Nẵng

Nằm bên bờ biển Đà Nẵng được Forbes vinh danh là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh, phía sau là dãy nũi Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ, Condotel Coco Ocean Đà Nẵng sở hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy” độc tôn hiếm có đối với bất kỳ sản phẩm bất động sản nói chung cũng như phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng. Không những thế, dự án cũng rất thuận tiện cho du khách khi trải dài trên đường Trường Sa nối liền hai điểm du lịch hấp dẫn nhất tại miền Trung: Hội An – Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Coco Ocean Resort Đà Nẵng còn được ôm trọn bởi hai sân golf hàng đầu Việt Nam, mở ra không gian và tầm nhìn thoáng đãng chưa từng có cho một tổ hợp giải trí đa chức năng.

Condotel Coco Ocean Đà Nẵng được phát triển theo mô hình một đại công trình nguy nga, lộng lẫy tựa như một hòn ngọc đứng kiêu hãnh giữa đất trời Đà Nẵng, minh chứng cho phong cách du lịch, giải trí thời thượng và là niềm tự hào tại Việt Nam. Phát triển với quy mô tầm cỡ, với biển xanh, cát trắng và trải dài 600 m đầy thi vị bên bờ biển, Condotel Coco Ocean Đà Nẵng mang đến những trải nghiệm lưu trú, du lịch chưa từng có, cũng như kiến tạo phong cách mới cho cuộc sống năng động, hiện đại.

Không gian giải trí đẳng cấp, thời thượng tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Không gian giải trí đẳng cấp, thời thượng tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Không chỉ sở hữu địa thế “vàng” về đầu tư, Coco Ocean Resort Đà Nẵng còn được chủ đầu tư Empire Group chăm chút đến từng chi tiết với sự tham gia của những đối tác chiến lược hàng đầu về kiến trúc, xây dựng và thiết kế nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới: Insignia (Dubai), EDC Corp (Malaysia), Lumino (Malaysia), Haptic (Vương Quốc Anh), Aurecon (Úc),… sẽ dựng nên một thế giới giải trí siêu hạng gồm nhiều hạng mục độc đáo.

Với những ưu thế vượt trội kể trên cùng hệ thống tiện ích quy mô, đồng bộ và được đào tạo bài bản, Coco Ocean Resort Đà Nẵng chắc chắn sẽ trở thành điểm đến tiềm năng trong năm 2016 cũng như mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian nhờ mức cam kết lợi tức cao nhất trên thị trường nghỉ dưỡng, tính đến thời điểm này 12%/năm trong vòng 8 năm. Hỗ trợ vay tới 70% trong 20 năm….

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại Coco Bay Đà Nẵng, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn trực tiếp từ chủ đầu tư Empire Group qua form dưới đây cùng chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT