tiện ích 3 Cocobay Đà Nẵng

Coco Ocean Resort Đà Nẵng, tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp nhất châu Á

Coco Ocean Resort Đà Nẵng – sản phẩm sở hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy” vượt trội ngay tại đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng đã chính thức khởi công ngày 05/06 vừa qua. Khi hoàn thành, dự án sẽ trở thành một trong những tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp nhất châu Á, mang đến không gian nghỉ dưỡng vượt trội cùng cơ hội đầu tư sinh lời “có một không hai” theo thời gian.

Tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp Cocobay Đà Nẵng

Thiết kế sang trọng cùng quy hoạch đồng bộ chính là tiền đề phát triển Coco Ocean Resort Đà Nẵng trở thành tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu tại châu Á

Thiết kế sang trọng cùng quy hoạch đồng bộ chính là tiền đề phát triển Coco Ocean Resort Đà Nẵng trở thành tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu tại châu Á – ảnh minh họa

Lấy cảm hứng từ thiên đường giải trí thế giới Las Vegas, Coco Ocean Resort Đà Nẵng được phát triển với tổng vốn đầu tư lên tới 11000 tỷ đồng trên khu đất diện tích 31 ha. Đặc biệt, hiếm có dự án nào tại thành phố Đà Nẵng nói chung cũng như dọc dải đất hình chữ S trên khắp cả nước sở hữu bãi biển xanh mát trải dài 600m. Không chỉ có thế, Cocobay Đà Nẵng còn được chủ đầu tư chú ý thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn như sân khấu biểu diễn ngoài trời với quy mô lớn tới 2000 chỗ ngồi phục vụ cho các chương trình biểu diễn giải trí mỗi ngày, quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam, tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, câu lạc bộ bờ biển Beach Club, cùng hệ thống lưu trú đẳng cấp mang tên Condotel Cocobay Đà Nẵng – đáp ứng hoàn hảo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5*quốc tế, cùng với đó là khách sạn Boutique cùng hàng trăm tiện ích và dịch vụ giải trí khác, dự kiến thu hút hàng triệu khách đến chơi và lưu trú mỗi năm.

Trong bối cảnh Đà Nẵng được đánh giá “thành phố đáng sống bậc nhất cả nước” với lượng du khách không chỉ trong mà còn ngoài nước tăng nhanh mỗi năm. Từ thành phố biển xinh đẹp này, du khách có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm du lịch, danh lam thắng cảnh miền Trung: Hội An, Cù Lao Chàm, thánh địa Mỹ Sơn,…Những yếu tố đặc biệt quan trọng này sẽ góp phần không nhỏ trong việc mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, với giá trị gia tăng theo thời gian hấp dẫn. Đây đồng thời cũng là những yếu tố quan trọng “hút” dòng vốn đầu tư tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng.

Tiện ích giải trí tiêu chuẩn 5* tại Cocobay Đà Nẵng

Tiện ích giải trí tiêu chuẩn 5* tại Cocobay Đà Nẵng

Chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư Empire Group cũng chứng tỏ sự nhanh nhạy, thức thời của đơn vị này về tiềm năng vượt trội tại thành phố biển Đà Nẵng: Đà Nẵng là thành phố có tài nguyên thiên nhiên dồi dào và cơ sở hạ tầng đồng bộ, trong khi đó, lãnh đạo thành phố có tầm nhìn chiến lược, cùng với lợi thế về vị trí trung tâm Đà Nẵng – Hội An của dự án Cocobay Đà Nẵng, chúng tôi rất tự tin về sự thành công của tổ hợp này.

Chính vì sở hữu những lợi thế vượt trội kể trên, việc tổ hợp Coco Ocean Resort Đà Nẵng khi hoàn thành không chỉ kiến tạo một tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn mang đến cơ hội sinh lời vượt trội với mức lợi tức cam kết tối thiểu 12%/năm là điều hoàn toàn có thể.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vượt trội kể trên, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu Cocobay Đà Nẵng qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT