Thiết kế sang trọng cùng quy hoạch đồng bộ chính là tiền đề phát triển Coco Ocean Resort Đà Nẵng trở thành tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu tại châu Á

Coco Ocean Resort Đà Nẵng dự án BĐS đáng đầu tư nhất 2016

Trong bối cảnh bất động sản du lịch ngày càng chứng tỏ vị thế cũng như tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian thì tại Việt Nam, phân khúc này dường như số lượng vẫn còn hạn chế. Đây cũng chính là xu hướng đầu tư mới mà chủ đầu tư Coco Ocean Resort Đà Nẵng – với khả năng đón sóng thị trường đã kiến tạo cho nhà đầu tư trong năm nay, nhất là khi Đà Nẵng vốn được coi là thành phố đáng sống bậc nhất, sở hữu tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về mọi mặt…

Lợi thế đầu tư Condotel Coco Ocean Resort

Hệ thống tiện ích sang trọng và nổi bật được chủ đầu tư kiến tạo tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Hệ thống tiện ích sang trọng và nổi bật được chủ đầu tư kiến tạo tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Sở hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy” bên bờ biển Đà Nẵng – vốn được Forbes công nhận là một trong 6 vịnh biển đẹp nhất thế giới, sau lưng là dãy núi Ngũ Hành Sơn uy nghi hùng vĩ, Coco Ocean Resort Đà Nẵng sở hữu lợi thế vượt trội về phong thủy. Chưa hết, đây còn là dự án hiếm hoi tọa lạc tại vị trí trung tâm du lịch Hội An – Đà Nẵng, chính vì thế, từ Condotel Coco Ocean Resort kết nối tới những danh lam thắng cảnh địa phương cũng như miền Trung đặc biệt thuận lợi và nhanh chóng.

Tuy nhiên, một ưu thế vượt trội hơn hẳn mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần quan tâm tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng chính là sự phát triển của thành phố biển Đà Nẵng.

Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam, với lượng khách không ngừng tăng lên qua mỗi năm. Năm 2015, tổng lượng khách đến Đà Nẵng thăm quan, du lịch ước đạt 4,6 triệu lượt, tăng 20,5% so với năm 2014. Tổng doanh thu từ du lịch ước đạt 12.700 tỷ đồng, tăng 28,75 so với năm 2014. Lý giải điều này có rất nhiều nguyên nhân, nhưng có lẽ quan trọng nhất chính là từ danh hiệu thành phố đáng sống bậc nhất cả nước, dịch vụ du lịch du lịch gần như hoàn hảo cùng bãi biển đẹp nhất hành tinh…Đây chính là lợi thế “hiếm có” cho bất cứ nhà đầu tư nhanh nhạy, muốn lựa chọn Coco Ocean Resort Đà Nẵng trở thành điểm đến đầu tư.

Lợi thế vượt trôi về vị trí của Condotel Coco Ocean Resort

Lợi thế vượt trôi về vị trí của Condotel Coco Ocean Resort

Phát triển theo mô hình căn hộ khách sạn đặc biệt, vốn đang được đánh giá là một sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” mà giới đầu tư săn đón, Condotel Coco Ocean Resort kiến tạo những trải nghiệm thực sự khác biệt, cơ sở lưu trú sang trọng đẳng cấp bậc nhất trên toàn thành phố. Không những thế, cùng với hệ thống tiện ích và dịch vụ toàn khu đẳng cấp: sức chứa 1.200 chỗ ngồi, sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2.000 chỗ với các chương trình biểu diễn nghệ thuật, giải trí mỗi ngày, quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam, tuyến phố đi bộ…Coco Bay Đà Nẵng mang đến cho du khách trải nghiệm hoàn hảo về một Đà Nẵng sôi động ban ngày và “không ngủ” ban đêm.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiếm hoi, có một trong hai tại một sản phẩm đẳng cấp như Coco Ocean Resort Đà Nẵng, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu cùng chính sách ưu đãi  Condotel Coco Ocean Resort qua form dưới đây cùng chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT