Cơ hội sinh lời vượt trội tại The Arena Cam Ranh

Xuất hiện trên thị trường sôi động Cam Ranh, The Arena đang là cái tên tạo sức hút lớn bởi khả năng sinh lời vượt trội. Theo đánh giá từ các chuyên gia thì đầu tư vào dự án được coi là lựa chọn sáng giá để đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới và mang đến lợi nhuận ổn định, bền vững trong tương lai.

Vị trí đắc địa hút khách du lịch

Một trong những yếu tố mà các nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá cao The Arena Cam Ranh chính là bởi vị trí đắc địa. Chiếm hữu một vị trí trung tâm tại bãi Dài Cam Ranh, dự án sở hữu tiềm năng du lịch vượt trội, dễ dàng thu hút các du khách nghỉ dưỡng.

– Chỉ cách Cảng Hàng Không Quốc Tế Cam Ranh với 3 phút đi xe.

– Cách trung tâm thành phố Cam Ranh khoảng 15 phút đi xe.

– Cách thành phố Nha Trang chỉ khoảng 30 phút đi xe.

– Kết nối nhanh chóng với khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà.

Chính bởi vị trí đắc địa này mà dự án có thể đón trọn được nguồn khách du lịch, mang đến tiềm năng cho thuê hấp dẫn, đảm bảo sinh lời vượt trội.

Vị trí dự án The Arena Cam Ranh

Vị trí dự án The Arena Cam Ranh

Tiềm năng cho thuê hấp dẫn nhờ mô hình nghỉ dưỡng mới lạ

Thay vì phát triển một mô hình sản phẩm đã quá quen thuộc trên thị trường thì chủ đầu tư lại hướng tới xây dựng dự án The Arena theo một mô hình hoàn toàn mới, có thể đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của các khách hàng. Đón đầu xu hướng trong tương lai cũng chính là yếu tố giúp khẳng định sự thành công cho dự án và mang đến tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

The Arena Cam Ranh xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí, không chỉ mang đến một nơi nghỉ dưỡng bình yên mà còn mang đến một không gian sôi động với đủ các tiện ích giải trí cao cấp cùng với những sự kiện nghệ thuật đặc sắc, lễ hội 4 mùa… hứa hẹn mang đến những giây phút thú vị cho du khách. Sự khác biệt và mới lạ tại dự án lại trong bối cảnh xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đang được ưa chuộng giúp dự án thu hút được khách hàng, khả năng cho thuê hấp dẫn, đảm bảo nguồn lợi đầu tư cho các nhà đầu tư.

Đầu tư vào dự án The Arena nhà đầu tư đang đón đầu xu hướng và chắc chắn sẽ được hưởng lợi nhuận lớn.

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

Số lượng phòng lớn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng lớn

The Arena được xây dựng với 4 tòa tháp: Sea, Sand, Light, Wind và cung cấp cho thị trường tới gần 5000 căn hộ nên có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng lớn của các du khách. Với lượng phòng nghỉ dưỡng lớn, The Arena là dự án duy nhất tại Cam Ranh có thể phục vụ nhu cầu lưu trú cho các công ty, tập đoàn lớn, những công ty lữ hành muốn tổ chức sự kiện hàng nghìn khách. Đây chính là yếu tố đảm bảo khả năng cho thuê và sinh lời tại dự án.

Bên cạnh đó với mức giá đầu tư vô cùng hấp dẫn chỉ từ vài trăm triệu là có thể sở hữu một căn hộ dự án với khả năng sinh lời lớn thì đây là lựa chọn sáng giá. Hiên nay chủ đầu tư đã chính thức ra mắt The Arena Cam Ranh, để được cập nhật mọi thông tin mới nhất về dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: http://arenacondotel.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT