Cocobay Đà Nẵng

05/06, chính thức khởi công Cocobay Đà Nẵng

Ngày 05/06/2016, dự án được mong chờ nhất trong năm 2016 – Cocobay Đà Nẵng đã chính thức được khởi công. Dự kiến khi hoàn thành và đưa vào sử dụng các hạng mục lưu trú, du lịch và giải trí năm 2017, Dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ mang đến một điểm nhấn mới, khác biệt và độc đáo tại thành phố trẻ, năng động bậc nhất cả nước.

Thiên đường du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng điểm đến tiềm năng trong năm 2016

Cocobay Đà Nẵng điểm đến tiềm năng trong năm 2016 – ảnh minh họa 

Lấy cảm hứng từ thiên đường giải trí thế giới Las Vegas (Mỹ), Cocobay Đà Nẵng được phát triển trên khu đất diện tích 31 ha với tổng vốn đầu tư ban đầu lên tới 11000 tỷ đồng, bao gồm bãi biển xanh ngát trải dài 600m. Khi hoàn thành, Dự án Cocobay Đà Nẵng góp phần không nhỏ trong việc tạo dấu ấn về một tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp bậc nhất thế giới, được đầu tư bài bản bởi Tập đoàn Empire, mang đến thiên đường du lịch và giải trí lớn chưa từng có tại Đông Nam Á.

Phát biểu tại lễ khởi công, phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, ông Hồ Kỳ Minh đánh giá cao mức độ cam kết cũng như năng lực của Empire trong công tác phối hợp phát triển ngành du lịch của thành phố, thể hiện qua việc triển khai giai đoạn 1 – Naman Retreat rất tốc độ, tạo được điểm nhấn vô cùng độc đáo cho thành phố và đặc biệt thành công về mặt kinh doanh. Lợi thế vượt trội này tạo tiền đề vượt trội để Dự án Cocobay Đà Nẵng tỏa sáng.

Trong bối cảnh đó, bất động sản Việt Nam trong hai năm trở lại đây đã có những dấu hiệu phục hồi nhanh chóng, ghi nhận hàng tỷ USD được đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt những sản phẩm sát biển dọc từ Bắc vào Nam tại các địa phương lợi thế về thiên nhiên như: Hạ Long, Nha Trang và Phú Quốc. Chính vì vậy, chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng  – Tập đoàn The Empire hoàn toàn có cơ sở để đưa ra bài toán BĐS tại dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ đạt 3000 USD/m2 với tầm nhìn năm 2020 bởi nhu cầu về phòng lưu trú sẽ lên tới công suất 8.000 phòng/đêm.

Tiện ích 5* vượt trội tại Dự án Cocobay Đà Nẵng

Tiện ích 5* vượt trội tại Dự án Cocobay Đà Nẵng -ảnh minh họa

Điểm nhấn tại dự án còn ở những lễ hội mang tầm cỡ quốc tế như lễ hội bia và Pool Party Bar, sân khấu nhạc nước ngoài trời 3D, tổ hợp trung tâm thương mại, rạp chiếu phim 4D, nhà hát…Tất cả sẽ góp phần đưa Cocobay Đà Nẵng nói chung cũng như Biệt thự Cocobay Đà Nẵng trở thành điểm đến hấp dẫn trong năm 2016 với những khám phá và trải nghiệm bất tận cho du khách cũng như nhà đầu tư.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong năm 2016 cũng như tận hưởng không gian sống 5* tại thiên đường du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng đăng ký nhận trọn bộ tài liệu cũng như chính sách ưu đãi hấp dẫn dự án qua form dưới đây cùng chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT