Dự án Scenia Bay Nha Trang

Câu chuyện về cảm hứng xây dựng Scenia Bay

Góp phần giải tỏa “cơn khát” nguồn cung căn hộ tại Nha Trang, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã nhanh chóng ra mắt chuỗi căn hộ cao cấp Scenia Bay Nha Trang. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã tạo nên một sức nóng thu hút hơn cả sự quan tâm của du khách cũng như các nhà đầu tư ở ý tưởng thiết kế độc đáo.

Scenia Bay Nha Trang mang nặng tâm huyết của chủ đầu tư

Với hơn 18 năm xây dựng và phát triển đồng bộ, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã có được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Từ một công ty kinh doanh đa ngành tại miền núi, vị chủ đầu tư này đã vươn mình ra biển lớn để trở thành một công ty mạnh về kinh tế cũng như phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng với dự án tầm cỡ Scenia Bay Nha Trang.

Bằng tiềm lực của mình, chủ đầu tư đã chiếm hữu được mảnh đất vàng còn sót lại trên dải đất biển du lịch sầm uất nhất Việt Nam. Tại khoảng diện tích đất hướng biển rộng 7.666m2 số 25-26 Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, dự án được quyết định xuống tiền đầu tư. Hơn nữa, tận dụng những lợi thế sẵn có và phát huy trí lực của con người, tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã bắt tay hợp tác với nhiều đơn vị nhà thầu thiết kế để tạo nên tuyệt phẩm kiến trúc hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trong phân khúc lưu trú nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang

Ý tưởng thiết kế siêu độc đáo của dự án Scenia Bay Nha Trang

Lấy cảm hứng từ lũy tre làng thân thuộc đậm đà bản sắc quê hương dân tộc Việt Nam, Scenia Bay Nha Trang được xây dựng tựa như từng thanh domino xếp chồng lên nhau. Nhìn vào khối tòa tháp dự án, mặt đứng của dự án tựa như các đốt thân cây tre còn phần đế được tạo hình mềm mại nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ vững chắc.

Để giảm thiểu lượng hấp thụ nhiệt và tăng hướng view biển, các căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang được bố trí hình xương cá hướng về phía Bắc hoặc Nam. Điều này vừa tăng diện tích mặt thoáng hướng biển vừa tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. Mặt khác, tại phần đế tòa nhà, sảnh đón khách được trang trí trang trọng, lượng ánh sáng, không khí lưu thông thường xuyên và sắc xanh len lỏi tạo sức sống cho cả tòa tháp căn hộ.

Scenia Bay là một trong số rất ít những dự án sở hữu vị trí đẹp với 4 mặt tiền biển cùng với 100% căn hộ view biển. Bên cạnh thiết kế thông minh, những căn hộ dự án đều được bài trí hiện đại, trẻ trung, sang trọng mà cũng vô cùng tinh tế. Dự án gồm 40 tầng nổi, 2 tầng hầm với 704 căn hộ để bán có diện tích từ 38,94 – 107m2 và274 phòng khách sạn với chuỗi tiện ích đa năng phân khu riêng biệt.

Ắt hẳn với những yếu tố ưu việt của dự án, là một nhà đầu tư ai ai cũng sẽ quan tâm chi tiết tới mức giá căn hộ. Để biết thêm về bảng hàng dự án Scenia Bay Nha Trang, quý khách vui lòng truy cập website và điền form bên dưới đây!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT