Căn hộ The Costa Nha Trang 100% view biển trực diện

Thiết kế căn hộ The Costa Nha Trang là những kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới, có nhiều năm minh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các dự án nghỉ dưỡng. Vì thế tận dụng một vị trí ven biển đắc địa, mặt nước biển trong xanh như ngọc của Nha Trang, các kiến trúc sư đã tạo nên một tuyệt tác thiên nhiên khi tầm view căn hộ luôn được thấy biển, trực diện biển, ngắm được những khung cảnh đẹp nhất của viên ngọc sáng giá này.

Thiết kế tăng sức hút cho căn hộ The Costa Nha Trang

The Costa Residences Nha Trang được thiết kế mở với những không gian hiện đại, đầy sức hút cùng một tầm view trực diện biển. Điểm đặc trưng trong những không gian chính là thiết kế độc lập, khép kín trong các phòng, giúp nhà đầu tư có thể tăng lợi nhuận vào mùa cao điểm nhưng không làm ảnh hưởng tới không gian riêng của du khách.

Lựa chọn đầu tư căn hộ The Costa Nha Trang

Lựa chọn đầu tư The Costa Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Các họa tiết được tối giản để “nhường chỗ” cho những thiết kế mang chất liệu dân gian, nét văn hóa người Việt được thể hiện đậm nét hơn tại The Costa Residences Nha Trang. Nội thất cũng được đặt riêng để có thể đồng bộ với màu sắc và thiết kế của căn hộ. Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cao cấp, đây còn là căn hộ giúp du khách khám phá thêm được những điều mới lạ về Nha Trang, tận hưởng được tối đa vẻ đẹp biển dù đứng tại bất cứ vị trí này của dự văn hộ.

Không cần phải xuống biển mới cảm nhận được vẻ đệp của biển, chỉ cần đứng tại căn hộ The Costa Nha Trang, quý khách hàng đã có thể cảm nhận được vẻ đẹp xanh của ngọc bích, tiếng sóng vỗ rì rào, vị mặn mòi từ hương biển thổi vào, phóng tầm mắt về phía xa xa chân trời để bao quát được vẻ đẹp đỉnh cao mà Nha Trang đã được mẹ thiên nhiên ưu đãi.

Căn hộ The Costa Nha Trang tiếp cận khách vượt trội

Rõ ràng với những ưu thế mà căn hộ The Costa Nha Trang đang có, càng nhà đầu tư đã có thể an tâm về lợi nhuận mà dự án có thể tạo ra. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn sẽ băn khoăn về cách tiếp cận và khả năng tiếp cận nguồn du khách của dự án trong tương lai, khi đi vào hoạt động chính thức. Nha Trang hiện đang là thành phố dẫn đầu về lượng khách du lịch trên cả nước, vượt qua Đà Nẵng và Phú Quốc để có lượng khách lưu trú qua đêm cực kỳ lớn.

Tuyến đường Trần Phú đang khan hiếm, cạn kiệt về quỹ đất mặt tiền biển, song lại là cung đường có hệ thống cơ sở hạ tầng tốt nhất, tập trung những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố vì thế lượng du khách tìm đến và lựa chọn nghỉ lại rất lớn. Trung bình cứ 3 khách đến Nha Trang, sẽ có hơn 2 khách tìm thuê phòng tại cung đường này. Nhưng cung không thể đáp ứng cầu khi lượng phòng đang quá ít, đặc biệt vào mùa cao điểm Trần Phú luôn là tuyến đường đầu tiên “cháy phòng”, rất khó để tìm được 1 phòng nghỉ dưỡng tại khu vực này.

Tuy nhiên với việc phát triển xây dựng dự án căn hộ The Costa Residences Nha Trang, có thể đáp ứng thêm 1 lượng phòng cần thiết cho nhu cầu của du khách tại đây, có view trực diện biển, đồng thời mức giá thuê vô cùng hấp dẫn.

Mặt bằng The Costa Residences Nha Trang mới nhất vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, liên hệ ngay để được nhận thông tin mới nhất ngay khi có.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT