Sapphire Hạ Long – Cơ hội đầu tư “kim cương”

Đầu tư vào các căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án Sapphire Hạ Long được giới chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá là cơ hội đầu tư “kim cương”. Tất cả những lợi thế hiếm có của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều hội tụ tại dự án này và mang đến sự an tâm đặc biệt cho giới đầu tư.

Không đối thủ từ vị trí tọa lạc của Sapphire Hạ Long

Sapphire Hạ Long không tìm được đối thủ ngay từ vị trí tọa lạc của dự án. Siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này mang đến cho cư dân và du khách một tầm nhìn không giới hạn, phóng thẳng tầm mắt ra Vịnh Hạ Long.

Đây là dự án hiếm có đang có vị thế “tựa sơn, hướng thủy” khi lưng tựa vào núi Bài Thơ và mặt hướng ra Vịnh biển kỳ quan. Từ các căn hộ của dự án Sapphire Hạ Long, du khách không chỉ ngắm được Vịnh mà còn nhìn được toàn cảnh thành phố, với các địa điểm ấn tượng như cáp treo Thiên đường, vòng quay mặt trời, cầu Bãi Cháy…

Vị trí Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Vị trí Sapphire Hạ Long

Vị thế đắc địa này còn giúp các cư dân và du khách nghỉ dưỡng tại đây rất thuận tiện kết nối giao thông để di chuyển vào khu trung tâm thành phố hay ra cảng biển, sân bay…

Tinh hoa thiết kế, đẳng cấp vượt trội

Lợi thế từ vị trí của dự án Sapphire Hạ Long đã được chủ đầu tư DOJILAND khai thác triệt để. Từ thiết kế của dự án cho tới các tiện ích được trang bị đều toát lên sự đầu tư, chăm chút và ý tưởng sáng tạo của chủ đầu tư.

Cảm hứng được bao trùm lên toàn bộ thiết kế của dự án chính là biển cả. Vì thế, từ tông màu xanh navy blue cho tới toàn bộ các cửa kính lớn được sử dụng ở các căn hộ đều toát lên sự tinh tế, thẩm mĩ và hiện đại.

Hơn nữa, chủ đầu tư rất kĩ lưỡng khi chỉ lựa chọn nội thất của các thương hiệu hàng đầu thế giới để trang bị cho từng căn hộ nơi đây. Toàn bộ các tiện ích trong nhà và ngoài trời tại dự án Sapphire Hạ Long đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe.

Mọi du khách đến đây đều cảm nhận được những cảm hứng bất tận, với những khu cảnh quan, cây xanh ấn tượng, những khu bể bơi 4 mùa và hàng loạt các tiện ích thời thượng khác.

Cơ hội sở hữu lâu dài các căn hộ nghỉ dưỡng

Sapphire Hạ Long mang đến cho chủ nhân của các căn hộ cơ hội sở hữu lâu dài với việc trao tay sổ đổ vĩnh viễn. Với việc khẳng định quyền sở hữu lâu dài này, dự án này nổi bật hơn cả trên thị trường bất động sản vì rất hiếm có dự án nào mang đến sự an tâm tuyệt đối như vậy cho các nhà đầu tư.

Giới chuyên gia và các nhà đầu tư không thể bỏ qua sức hút từ dự án này còn bởi thị trường du lịch Hạ Long luôn nóng và được dự báo sẽ tiếp tục nóng khi được đầu tư hơn nữa về cơ sở hạ tầng. Khu vực mà Sapphire Hạ Long tọa lạc đang được đánh giá là khu vực tâm ngọc mới của Quảng Ninh.

Tiềm năng phát triển của Quảng Ninh và những cơ hội sinh lời ấn tượng mà dự án này mang lại đã được đoán định. Các nhà đầu tư sáng suốt và thông thái không muốn bỏ lỡ cơ hội này. Vì vậy mà dự án này đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Quý khách đón đọc thêm thông tin về dự án tại đây: https://condotelvietnam.com/the-sapphire-premium-condotel/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT