Hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5* tại Cocobay Đà Nẵng

BĐS du lịch giải trí, “mỏ vàng” không thể bỏ qua trong năm 2016

Trong bối cảnh tốc dộ đô thị hóa ngày càng nhanh và sâu rộng, nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí và đi du lịch của con người không chỉ dừng lại ở chỗ để ngắm cảnh đẹp, liệt kê chỗ ngủ mà còn có nhu cầu vui chơi, thư giản, giải trí…- vốn đang bị bỏ ngỏ. Đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội “có một không hai” mà chủ đầu tư kiến tạo tại Dự án Cocobay.

Vì sao nên đầu tư Cocobay Đà Nẵng?

Nếu nhìn vào con số doanh thu về từ du lịch, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy thị trường này là một “mỏ vàng” hốt hàng chục tủ USD mỗi năm. Chẳng hạn có thể kể đến hàng loạt quốc gia trong khu vực Đông Nam Á: Thái Lan dự kiến sẽ đạt doanh thu 64 tỷ USD, Malaysia 35 tỷ USD, chỉ tính riêng trong năm 2016…Hoặc chẳng hạn chỉ tính riêng một quốc đảo có diện tích tương đương Thủ đô Hà Nội là Singapore, doanh thu khổng lồ đến từ du lịch trong năm 2015 cũng đã đạt 15.7 tỷ USD.

Theo đánh giá của GS Đặng Hùng Võ – nguyên thứ trưởng bộ Tài nguyên và Môi trường, Việt Nam sở hữu tiềm năng rất cao về du lịch nghỉ dưỡng nhờ sở hữu những lợi thế vượt trội: đường bờ biển dài, nhiều cảnh đẹp tầm cỡ quốc tế, nhiều di sản văn hóa thế giới…

Những lợi thế này chính là tiền đề cho bất động sản du lịch giải trí ở Việt Nam có cơ hội bùng nổ. Đây đồng thời cũng là thời điểm “vàng” để đầu tư Dự án Cocobay.

Sở hữu vị trí “tựa sơn hướng thủy” Cocobay Đà Nẵng nằm ngay bên bờ biển Đà Nẵng – vốn được coi là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh đã được Forbes công nhận. Phía sau lưng dự án là dãy núi Ngũ Hành Sơn uy nghi hùng vĩ. Đây chính là địa thế phong thủy tuyệt đẹp cũng như vị trí đắc địa hiếm hoi mang đến tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian khi quyết định đầu tư nơi đây.

Dự án Cocobay với hệ thống tiện ích và dịch vụ vượt trội chính là tâm điểm thị trường BĐS du lịch trong năm 2016

Dự án Cocobay với hệ thống tiện ích và dịch vụ vượt trội chính là tâm điểm thị trường BĐS du lịch trong năm 2016

Không những thế, Cocobay Đà Nẵng còn tọa lạc tại vị trí trung tâm du lịch Hội An – Đà Nẵng, khả năng kết nối tới danh lam thắng cảnh, địa danh du lịch miền Trung cũng khá thuận lợi. Chưa hết, phát triển theo mô hình tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp, hứa hẹn sẽ xếp hạng hàng đầu khu vực Đông Nam Á về tiện ích du lịch giải trí, Dự án Cocobay chính là điểm nhấn không thể bỏ lỡ khi đến với thành phố biển Đà Nẵng.

Dự án Cocobay Đà Nẵng xuất hiện trong bối cảnh bất động sản du lịch lên ngôi và trở thành xu hướng mới trong năm 2016. Lấy cảm hứng từ Las Vegas, dự án mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho du khách về một Đà Nẵng sôi động ban ngày và “không ngủ” ban đêm. Sân khấu biểu diễn trong nhà và ngoài trời hoành tráng, hiện đại bậc nhất với sức chứa 1200 chỗ ngồi, sân khấu biểu diễn ngoài trời với quy mô 2000 chỗ ngồi với các chương trình biểu diễn nghệ thuật, giải trí mỗi ngày, quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam, tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam…Tất cả những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp kể trên đã đưa Dự án Cocobay trở thành viên ngọc tỏa sáng trong mắt giới đầu tư.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vàng tại Dự án Cocobay Đà Nẵng, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu hoặc chính sách ưu đãi cùng chúng tôi qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT