Cuộc sống sang đúng chất tại Vinhomes Smart City

Bất động sản phía Tây và bức tranh toàn cảnh đô thị hiện đại

Trong những năm vừa qua thị trường phía Tây Hà Nội được coi là tâm điểm phát triển với hàng loạt những dự án lớn ra đời thu hút các khách hàng. Từ đại đô thị thông minh như chung cư Vinhomes Smart City hay những dự án đẳng cấp như Chung cư Anland Lake View, Mulberry lane, Season Avenue… Bức tranh đô thị tại phía tây ngày càng hoàn thiện và ấn tượng hơn bao giờ hết. Phía Tây trở thành “thỏi nam châm” hút khách với nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Sự bứt phá của khu vực phía Tây Thành phố

Xu hướng “dịch chuyển” dần sang phía Tây trong những năm vừa qua đã thúc đẩy cho sự phát triển đô thị khu vực. Từ một nơi vốn bình yên hoang sơ, phía Tây thủ đô đang dầy “thay áo” trở thành khu trung tâm mới, sầm uất với hạ tầng đồng bộ, thuận tiện kết nối và nhiều đô thị hiện đại được xây dựng. Bất động sản khu vực được nhiều người săn đón. Theo các chuyên gia đánh giá, thời gian tới khu vực phía tây này vẫn tiếp tục thu hút các khách hàng và nhà đầu tư.

Chung cư Vinhomes Smart City

Chung cư Vinhomes Smart City

Đòn bẩy lớn nhất cho khu vực có lẽ là nhờ hạ tầng đồng bộ. Trong 10 năm trở lại đây, phía tây được chú trọng đầu tư về hạ tầng, từng bước khẳng định vị thế khu trung tâm hành chính mới của thủ đô. Hàng loạt những tuyến đường lớn được xây dựng và dần hình thành góp phần thay đổi diện mạo khu vực. Một số công trình tiêu biểu có thể kể đến như cao tốc Đại Lộ Thăng Long, tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội, hay trục đường hướng tâm thủ đô Tố Hữu – Lê Văn Lương cùng xe bus nhanh BRT…

Đặc biệt theo quy hoạch tới năm 2025, khu vực phía Tây sẽ trở thành trung tâm trí thức và công nghệ cao của Hà Nội, chính vì thế những tuyến đường càng được mở rộng, cải thiện để đảm bảo tăng cường kết nối, đây càng là khu vực thu hút đầu tư và thu hút dân sinh.

Bên cạnh đó khu vực phía Tây hiện nay là khu vực duy nhất tại thành phố Hà Nội tập trung toàn bộ các hệ thống giao thông công cộng. Với sự bứt tốc mạnh mẽ về hạ tầng, khu phía tây đang dần phát triển năng động và có tính đột phá lớn trong tương lai.

Bức tranh đô thị hiện đại thay đổi bộ mặt khu vực

Như một quy luật tự nhiên khi hạ tầng phát triển đến đâu thì bất động sản phát triển đến đó. Trong 10 năm trở lại đây đã chứng kiến sự phát triển vượt trội của thị trường bất động sản phía tây.

Tại đây đang dần hình thành một diện mạo mới với chuỗi các khu đô thị tại hai bên các trục đường lớn Tố Hữu, Lê Trọng Tấn (Hà Đông), Đại Lộ Thăng Long…

Trục đường Tố Hữu là một trong những tuyến đường quan trọng và huyết mạch của khu vực, liên kết các quận Thanh Xuân – Nam Từ Liêm – Hà Đông, hình thành nên bộ mặt đô thị phía Tây Hà Nội. Và dọc theo hai bên trục đường này cũng là sự phát triển nhanh chóng của hàng loạt các dự án lớn như Roman Plaza, Shophouse 24h, HPC Landmark 105, The Pride, chung cư Anland Lake View, biệt thự Dương Nội, Anland Complex… đã và đang dần đi vào hoạt động hoặc tiếp tục được xây dựng.

Tiếp nối tuyến đường Tố Hữu, đường Lê Trọng Tấn cũng là tuyến đường trọng yếu với 6 làn đường chính, có ý nghĩa chiến lược trong kết nối giao thông và tại đây cũng xuất hiện hàng loạt những dự án như Thăng Long Victory, Gemek Tower, The Golden An Khánh…

Kết nối với trục đường Lê Trọng Tấn cùng với khu trung tâm Trung Hòa Nhân Chính- Mỹ Đình là Đại lộ Thăng Long. Đây được mệnh danh là tuyến đường đẹp nhất Thủ đô, cũng là nơi tập trung hàng loạt đại dự án như Bắc An Khánh, Geleximco, dự án Vinhomes Green Bay, dự án Vinhomes Thăng Long… 

Đặc biệt trong đó phải kể đến chung cư Vinhomes Smart City – thành phố thông minh chuẩn 4.0 đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng hạ tầng tiện ích đồng bộ, cuộc sống tiện nghi trong từng bước chân. Đây chính là siêu phẩm được săn đón nhất trên thị trường.

Hiện nay dự án Vinhomes Smart City đang được mở bán với chính sách hấp dẫn, đây là cơ hội hiếm có để sở hữu căn hộ đẳng cấp tại phía Tây. 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT