mặt bằng Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh – siêu phẩm căn hộ khách sạn tại bãi Dài

Căn hộ khách sạn – condotel hiện đang trở thành loại hình bất động sản mới phổ biến nhưng đã chứng tỏ sức hút nhờ tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai, đặc biệt, mức cam kết trên thị trường được một số chủ đầu tư hiện áp dụng lên tới 10%/năm…Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Và một trong số những siêu phẩm mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã “làm mưa làm gió” trên thị trường ở thời điểm hiện tại chính là Arena Cam Ranh – siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí tại bãi Dài.

Vị thế và tiềm lực của chủ đầu tư Arena Cam Ranh

Một trong những yếu tố quan trọng mà bất cứ nhà đầu tư kỳ cựu nào cũng không thể bỏ qua bên cạnh vị trí của một sản phẩm đó chính là vị thế, tiềm lực của chủ đầu tư. Condotel Arena Cam Ranh được phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư của siêu phẩm Panorama Nha Trang đẳng cấp.

Cuối năm 2017 là khoảng thời gian đáng nhớ nhất với giới đầu tư bất động sản nói chung và Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang nói riêng. Bởi dự án này đã ghi dấu trên thị trường quốc tế nhờ những giải thưởng ấn tượng. Trong đó, tại giải thưởng Asia Property Award 2017 tổ chức ở Singapore, dự án được đề cử ở 2 hạng mục: Best Condo Development và Best Architectural Design. Và Panorama Nha Trang đã được vinh dự nhận giải Best Condo Development (dự án căn hộ tốt nhất Châu Á 2017).

Trước đó, Panorama Nha Trang còn thắng 4 giải thưởng bất động sản ở trong nước và quốc tế. Trong đó, 1 giải Hotel Architecture Awards Viet Nam 2017 do Asia pacific Property Awards trao tặng và 3 giải của Vietnam Property Awards là: Dự án phát triển căn hộ tốt nhất Việt Nam, Thiết kế kiến trúc căn hộ ấn tượng nhất và Dự án phát triển Nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017.

Chính tiền đề vững chắc này khiến giới chuyên gia và nhà đầu tư tin thưởng vào sự độc đáo cũng như thành công chắc chắn của Arena Cam Ranh trong tương lai.

Thiết kế độc đáo và ấn tượng tại Arena Cam Ranh

Thiết kế độc đáo và ấn tượng tại Arena Cam Ranh

Condotel Arena Cam Ranh – Nơi tinh hoa hội tụ

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất và đã ghi dấu ấn trong lòng du khách nội địa cũng như quốc tế, Arena Cam Ranh còn sở hữu khoảng cách chỉ 15 phút đến sân bay quốc tế Cam Ranh. Đồng thời, lợi thế mặt tiền trục đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường trung tâm nhất nối bãi Dài với Cam Ranh cũng như thành phố biển Nha Trang cũng giúp Condotel Arena Cam Ranh đón trọn lượng khách tới Nha Trang trong thời gian ngắn sắp tới.

Đồng thời, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí ấn tượng tại Arena Cam Ranh sẽ giúp du khách cũng như chủ sở hữu có cơ hội trải nghiệm những khoảng thời gian ấn tượng khi nghỉ dưỡng tại đây. Đó cũng chính là lý do vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán cũng như ưu đãi Condotel Arena Bãi Dài Cam Ranh trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT