An tâm đầu tư hiệu quả tại Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc sẽ là dự án mang đến cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận hấp dẫn, ổn đinh, đầu tư thảnh thơi không lo nghĩ về nguồn khách, đảm bảo giá trị lâu bền cho con cái, chủ đầu tư uy tín, thuộc top những công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy, dự án đang tạo nên một làn sóng đầu tư mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ khiến khách hàng thỏa mãn.

Sonasea Phú Quốc sinh lời ổn định, bền vững

Mặc dù chủ đầu tư đã cam kết mức lợi nhuận cao ngất ngưởng tới 10%/năm, nhưng với nhiều nhà đầu tư, việc cam kết lợi nhuận cao cũng không có ý nghĩa trong việc đầu tư. Điều mà những nhà đầu tư sành sỏi cần và muốn nhìn thấy tại Condotel Sonasea Phú Quốc chính là sự bền vững và ổn định trong việc sinh lời của dự án.

Thiết kế Sonasea Phú Quốc

Thiết kế Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, kết nối giao thông đến những điểm du lịch nổi tiếng của đảo nhanh chóng: 10 phút tới thị trấn Dương Đông, 20 phút tới sân bay Quốc tế, 10 phút tới làng chài Hàm Ninh,… vì thế khả năng đón khách và ổn định mức công suất phòng của Condotel Sonasea Phú Quốc là điều chắc chắn.

Bên cạnh đó, với sự quản lý và vận hành của đơn vị quốc tế đến từ Mỹ, nguồn khách quốc tế của dự án cũng tốt hơn rất nhiều, bởi những chất lượng dịch vụ mà dự án đem lại đều đạt chuẩn 5*, ngoài ra đơn vị quản lý và vận hành đều có một “quỹ” khách hàng thân thiết riêng, sẽ tạo nên công suất phòng ổn định nhất mỗi năm, mức lợi nhuận của nhà đầu tư cũng vì thế tốt hơn rất nhiều.

Việc sở hữu lâu dài Sonasea Phú Quốc còn đảm bảo một giá trị lâu dài nhất cho con cháu. Dự án không chỉ là sản phẩm đầu tư hôm nay, mà còn là sản phẩm đầu tư cho tương lai, tài sản kế thừa cực kỳ có giá trị mà rất nhiều nhà đầu tư đã sở hữu ngay khi được tư vấn từ chuyên viên của chúng tôi.

Sonasea Phú Quốc là lựa chọn đầu tư thông minh

Với mức cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư như hiện nay, quý khách hàng có thể thấy được khả năng thu hồi vốn nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chỉ trong vòng 10 năm, nguồn vốn đầu tư đã được thu lại hoàn toàn và tiếp tục sinh lời. Hoặc nếu bán đi, với cơn sốt tăng giá đất hiện nay của Phú Quốc, cùng với tốc độ phát triển về du lịch của đảo Ngọc, chắc chắn nhà đầu tư lướt sóng đã có thể thấy lãi lớn ngay từ khi sở hữu.

Không cần lo lắng về nguồn khách nghỉ dưỡng hằng năm, hay thức đêm để xem biến động thị trường, canh chừng mức giá, Sonasea Phú Quốc đã có đơn vị quản lý và vận hành quốc tế lo mọi việc. Nhà đầu tư chỉ việc chọn căn, xuống vốn, mọi vấn đề về lợi nhuận, kinh doanh và đảm bảo căn hộ luôn đạt chuẩn 5* đã có đơn vị quản lý thực hiện.

Mua Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ không làm khách hàng thất vọng, đấy là điều chắc chắn được cam kết từ chúng tôi, từ chủ đầu tư. Liên hệ ngay để được tư vấn chọn căn phù hợp nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT