AB Nha Trang – Unit hotel tại trung tâm đường Trần Phú chỉ từ 2.5 tỷ

Với một thị trường đầy tính cạnh tranh như Nha Trang, một dự án có vị trí “độc” và mức giá “đẹp” như AB Nha Trang không khó để tạo tiếng vang và thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Nếu đang có ý định rót vốn vào bất động sản nghỉ dưỡng, đây sẽ là những điều quý vị nên biết về AB Central Square.

Sở hữu không gian nghỉ dưỡng 5 sao chỉ từ 2.5 tỷ

Đáp ứng cùng lúc cả hai nhu cầu  nghỉ dưỡng và đầu tư, dự án AB Nha Trang vươn lên trở thành một trong những cái tên “hot” nhất thị trường nhờ mức giá bán cực hấp dẫn. Với giá sàn trung bình hiện tại ở mức 3 – 3/5 tỷ đồng/căn hộ nghỉ dưỡng tại các vị trí đẹp ở Nha Trang hay Đà Nẵng, nhiều khách hàng đang cảm thấy băn khoăn trước những hình thức đầu tư khác hoặc ngại phải vay vốn ngân hàng. Cũng vì vậy mà bất chấp sức hút tuyệt vời từ lợi nhuận các dự án BĐS nghỉ dưỡng, tỉ lệ tăng trưởng ở lĩnh vực này không ghi nhận con số cao ấn tượng trong một vài năm trở lại đây.

Dự án AB Nha Trang được ví như một “làn gió mới” của thị trường khi ra mắt mới mức giá siêu hấp dẫn. Chỉ với 2.5 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một unit hotel với view biển, ngay khu trung tâm, 3 mặt tiền đường lớn. Với lợi thế này không dự án không chỉ thu hút nhà đầu tư mà cả các khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng hay tích lũy tài sản.

Những tiềm năng đầu tư ưu việt của AB Nha Trang

Có rất nhiều lý do để lựa chọn đầu tư AB Nha Trang, nhưng theo các chuyên gia của chúng tôi, những yếu tố dưới đây là các điểm khách hàng ít khi đề cập tới nhưng lại có giá trị rất lớn.

Đầu tư AB Nha Trang

Thứ nhất là tiềm năng tăng giá. Nhiều dự án đều đưa yếu tố này vào một trong những điểm cộng khi quảng bá dự án của mình, nhưng để khẳng định mức tăng mang lại lợi nhuận cho khách hàng thì ít dự án nào làm được. Điều này được khẳng định bởi mức tăng của bất động sản hiện nay bị ảnh hưởng một phần bởi lạm phát, vì vậy trừ khi mức tăng lớn nếu không tiềm năng này cũng không mang lại nhiều giá trị. Dự án AB Nha Trang được nhận định sẽ có mức tăng lớn nhờ vào địa thế “độc tôn” cùng tiềm năng phát triển của du lịch của thành phố. Ngay thời điểm hiện tại, các dự án lớn tại mặt đường Trần Phú đã không còn nhiều.

Thứ hai là đầu tư không rủi ro. Lần đầu tiên, một chủ đầu tư đã đưa ra chính sách mua lại căn hộ của khách hàng sau 5 năm. Theo đó, sau khi tham gia chương trình cho thuê 5 năm, khách hàng có thể bán lại unit hotel dự án AB Nha Trang của mình cho chủ đầu tư với mức giá vốn ban đầu cộng với 10% lợi nhuận giá trị hợp đồng, thêm vào đó là 50% lợi nhuận của 5 năm. Một con số quá hấp dẫn cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng!

Đăng ký nhận ngay chính sách bán hàng AB Nha Trang ngay hôm nay để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT