Thiết kế sang trọng cùng quy hoạch đồng bộ chính là tiền đề phát triển Coco Ocean Resort Đà Nẵng trở thành tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu tại châu Á

2 điểm khiến dự án Forest in the Sky khác biệt

Dấu ấn là đặc biệt khiến người khác có quên dù chỉ là một lần bắt gặp, tại Dự án Forest in the Sky quý khách hàng được tận hưởng gần như trọn vẹn nhất không gian nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế với thiết kế xanh nhất hành tinh có vị trí nằm rất gần Hà Nội và Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Forest in the Sky dự án nghỉ dưỡng quy mô nằm gần thủ đô nhất

Để di chuyển đến dự án Forest in the Sky Đại Lải, quý khách hàng chỉ mất chỉ phút để đến nơi. Nơi đây sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng quy mô và lý tưởng nhất nằm sát ngay thủ đô vào mỗi dịp cuối tuần, quý vị không cần phải mua vé máy bay hay chuẩn bị quá nhiều thứ vẫn có thể đi nghỉ dưỡng cao cấp.

  • 45 km tới thành phố Hà Nội
  • 15 km đến sân bay quốc tế Nội Bài

Nhờ thuận lợi về vị trí như vậy mà vị trí được xem là yếu tố làm nên sự khác biệt khi lựa chọn đầu tư vào dự án Forest in the Sky Đại Lải. Khi lựa chọn dự án, nhà đầu tư có thể sẽ hưởng lợi lớn từ hoạt động kinh doanh cho thuê phòng nghỉ cao cấp từ những vị khách nghỉ dưỡng tại Hà Nội hoặc các khách du lịch Chậu Âu bởi vị trí từ dự án đến các địa điểm khác vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Sau những ồn ào và náo nhiệt nơi phố thị, chỉ cách Hà Nội hơn 40km chủ nhân của căn biệt thự trên cao Forest in the sky không chỉ sở hữu cơ hội sinh lời bền vững trong tương lai từ hoạt động du lịch quan năm từ căn hộ mà còn sở hữu kỳ nghỉ dưỡng trọn đời dành mình và gia đình.

Dự án Forest in the Sky: Sở hữu thiết kế xanh nhất hành tinh

Điểm nữa làm nên dấu ấn của dự án Forest in the sky chính là thiết kế xanh bền vững được bao phủ cả 4 mặt bên bởi hơn 50.000 cây xanh và trở thành tòa nhà xanh nhất hành tinh và đáp ứng công nghệ xanh EDGE khắt khe đến từ hiệp hội IFC, tiết kiệm điện – nước –năng lượng góp phần bảo vệ môi trường. Đây có thể là điều mà nhiều đầu tư hiện nay chưa chú ý nhưng cùng với những hậu quả đang dần thấy rõ của việc tàn phá môi trường thì Forest in the Sky là minh chứng cụ thể nhất để góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, ủng hộ môi trường của CĐT.

Cùng với những chính sách bán hàng hấp dẫn từ dự án Forest in the Sky như: Khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất của CĐT và thanh toán 100% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký Hợp đồng, Khách hàng được chiết khấu 7%/giá trị HĐ hoặc khách hàng không sử dụng hỗ trợ lãi suất của CĐT sẽ được chiết khấu 7%/giá trị HĐ. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận nhiều chỉ vàng SJC, kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và thẻ All In Passport Diamond khi sở hữu các căn biệt thự đẳng cấp tại dự án.

Với vị trí cực kỳ thuận lời,  tiềm năng sinh lời vững chắc quanh năm, cùng chính sách pháp lý vững vàng kết hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn đã đưa Forest In The Sky thành cái tên ấn tượng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT